Đồng Hồ Richard Mille RM055-DARK-NTPT

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Richard Mille RM055-DARK-NTPT

Mỗi khi được tung ra, những mẫu đồng hồ nhà Richard Mille đều được săn đón ráo riết dù lúc nào cũng có mức giá từ 100.000 USD trở lên với những phiên bản cơ bản. Còn với những phiên bản giới hạn, sở hữu một chiếc không chỉ đơn thuần là vấn đề tiền bạc, mà đó còn liên quan đến duyên số. Mẫu đồng hồ Richard Mille RM-055 Bubba Watson là một ví dụ như vậy.

Siêu đặc biệt, chỉ có 88 chiếc, nhưng không phân bố khắp nơi trên thế giới, mẫu đồng hồ Richard Mille RM-055 Bubba Watson là phiên bản dành riêng cho thị trường Mỹ. Model này còn được gọi với cái tên “Dark Legend” bởi bộ vỏ trong tông màu đen cực ngầu và nam tính.

Richard Mille RM55-DARK-NTPT có kích thước 42.70mm x 50.23mm x 16,15mm (ngang - dọc - dày). Đây là một mẫu đồng hồ mà cánh mày râu sẽ điên đảo vì sở hữu. Bộ vỏ đồng hồ làm từ vật liệu NTPT được nghiên cứu đặc thù dưới mong muốn đặc biệt từ nhà sản xuất Richard Mille. Sợi carbon được lựa chọn trong chế tác đồng hồ vì tính siêu nhẹ và kết cấu vững chắc có thể kháng mọi va đập mạnh, điều mà bất kỳ vận động viên hay hoạt động mạnh nào cũng cần. Ngoài bản chất ưu việt như vậy (dù cực khó chế tạo), bề mặt của bộ vỏ làm từ chất liệu sợi carbon trông thực sự hút mắt và tự nhiên. Những đinh ốc bên trên bộ vỏ được đánh sáng bóng khác biệt so với bề mặt lì của bộ vỏ carbon.

Hoàn thiện cho dáng vẻ thể thao của Richard Mille RM55-DARK-NTPT, nhà sản xuất đã sử dụng dây đeo cao su với màu đen, màu sắc tương tự với lớp đệm có mặt ở núm điều chỉnh cỡ lớn ngoài vỏ. Núm vặn được sử dụng để điều chỉnh bộ kim đang “lơ lửng” bên trong mặt số đồng hồ. Những chuyển động của các bánh răng, hay các cầu nối được hoàn thiện tinh vi của bộ máy Caliber RMUL2 đều hiện lên trước mặt người đeo đồng hồ ở cả hai mặt trước sau.

Với bộ máy lên cót tay như Caliber RMUL2, mẫu đồng hồ Richard Mille RM55-DARK-NTPT có thể hoạt động trong vòng 55 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Richard Mille RM055-DARK-NTPT

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước 42.7mm
Xuất xứ Richard Mille - Thụy Sĩ
Ref RM055-DARK-NTPT
Chức năng Giờ, phút, giây
Movement automatic, Cal RMUL2
Chất liệu vỏ Carbon
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Richard Mille RM055-DARK-NTPT

Đồng hồ Richard Mille có sẵn
Đồng hồ Richard Mille order
Zalo