Đồng Hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

1 tỷ 410 triệu ₫ 1 tỷ 783 triệu ₫ 1410000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Roger Dubuis- thương hiệu nổi tiếng với các vật liệu sáng tạo được sử dụng trên đồng hồ thể thao và skeleton. Hợp tác độc quyền với Pirelli – nhà tiên phong thế giới về đổi mới kỹ thuật, công nghiệp và nhà cung cấp duy nhất lốp xe cao cấp cho các cuộc đua xe thể thao hàng đầu thế giới.

Titanium là chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, hoàn toàn không bị hoen gỉ khi ở trong môi trường khắc nghiệt như nước biển hay những hóa chất độc hại, là chất liệu được sử dụng trong ngành hàng không và tàu vũ trụ.

Đồng Hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Vỏ khung đồng hồ mạnh mẽ với các yếu tố titan DLC màu đen chủ đạo, kết hợp tương thích với màu lốp xe huyền thoại mang đến vẻ ngoài rắn rỏi, hoàn hảo cho chiếc Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746. Những chi tiết nhỏ được thiết kế hoàn hảo có chủ đích đã mang lại hiệu ứng 3D bắt mắt cho fan. Đi kèm với đó là bộ dây cao su, Mẫu đồng hồ có thiết kế bộ vỏ quen thuộc, hầm hố và kích thước là 45mm x 14mm phù hợp cho những quý ông có cổ tay hơi to từ 17cm trở lên.

Đồng Hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746Đồng Hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Mỗi bộ phận đều được hoàn thiện và trang trí bằng tay, hơn nữa mỗi chiếc đồng hồ cũng trải qua các buổi thử nghiệm riêng và được chứng nhận nhằm đảm bảo vận hành mượt mà với độ chống nước và chính xác cao. Các chi tiết hoàn thiện không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp đồng hồ vận hành trơn tru, giảm ma sát và độ bền vượt trội.

Đồng Hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Roger Dubuis tự hào giới thiệu cỗ máy tự động RD820SQ skeleton trên chiếc đồng hồ này nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên, bộ máy dao động ở tần số 28.800 bph, có khả năng chạy liên tiếp trong 60 giờ. Để hoàn thành bộ máy này thì nhà sản xuất đã tiêu tốn tới 530h. Với Roger Dubuis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746 chỉ cung cấp tính năng đơn giản là giờ - phút và không có kim giây.

Được tạo nên từ những gì tốt nhất cộng với việc là phiên bản giới hạn chỉ với 88 chiếc, đó là lý do vì sao mẫu RDDBEX0746 lại có giá là khoảng 72.000 USD.

Đồng Hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Ý kiến của bạn như thế nào về chiếc đồng hồ này. Hãy cho Gia Bảo được biết nhé.

Đồng Hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Tình trạng Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút
Chất liệu titanium

Đánh giá đồng hồ Roger Duduis Excalibur Spider Pirelli Skeleton RDDBEX0746

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo