Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Chronograph RDDBEX0389

Giá liên hệ 682.000.000 VND

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Chronograph RDDBEX0389

Roger Dubuis thương hiệu được thành lập vào năm 1995 bởi sự hợp tác, cộng hưởng của chính nghệ nhân Roger Dubuis với niềm đam mê chế tác cùng nghệ thuật kinh doanh điêu luyện của doanh nhân Carlos Dias đã mang đến nét tươi mới trong giới chơi đồng hồ trên thế giới.

Bộ sưu tập khá phong phú Excalibur, Novelties, Velvet..., thiết kế đột phá gắn liền với những sự kiện lịch sử, góc nhìn hiện đại cùng những cỗ máy có độ bền, độ hoàn thiện đúng chất Horlogerie Thụy Sỹ đã đem đến nhiều thành công cho thương hiệu Roger Dubuis.

Gia Bảo Luxury xin giới thiệu đến người chơi một trong những phiên bản khá được ưu chuộng trong bộ sưu tập Excalibur có tên Roger Dubuis Excalibur Chronograph RDDBEX0389.

Excalibur Chronograph mang mã hiệu RDDBEX0389 được chế tác trong lớp vỏ thép cao cấp, đường kính lớp vỏ 42mm, vành Bezel đánh bóng và khắc khía khỏe khoắn làm tăng độ nhận diện của đồng hồ.

Lớp vỏ của phiên bản Excalibur Chronograph mang mã hiệu RDDBEX0389 là sự kết hợp khá tinh tế bởi những đường nét đánh bóng, xước mờ của vành Bezel và thân vỏ. Lớp mặt số màu xanh hiện lên khá ấn tượng, đan xen là cọc số chỉ giờ la mã cùng bộ kim chỉ báo giờ cỡ lớn cho khả năng quan sát xem giờ rõ nét hơn, ô cửa sổ nhỏ chỉ báo ngày hiện thị góc 6h. Chức năng bấm giờ thể thao chronograph hiện thị qua hai ô cửa sổ vị trí góc 3h va 9h được thiết kế chìm xuống lớp mặt số làm tạo thêm điểm nhấn bắt mắt ở điểm nhận diện tổng thể của đồng hồ.

Cỗ máy tự động Calibre RD681 được bảo vệ chắc chắn bởi lớp vỏ thép cao cấp, phía sau lớp vỏ chúng ta có thể chiêm ngưỡng các chi tiết máy tinh xảo được các nghệ nhân Roger Dubuis hoàn thiệt rất tỷ mỷ, cầu máy được vát cạnh, hoạ tiết vân sọc Cotés de Geneve, vân tròn Perlage, khắc dấu Geneva Seal. Cỗ máy lên cót tự động Calibre RD681 cho thời lượng trữ cót lên tới 52h.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Chronograph RDDBEX0389

Tình trạng order new 100% fullset
Thời gian 10-15 ngày
Size 42mm
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Movement automatic
Chất liệu thép
Chức năng ngày, giờ, phút, giây, chronograph

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Chronograph RDDBEX0389