Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

1 tỷ 390 triệu ₫ 1 tỷ 980 triệu ₫ 1390000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Chiếc Excalibur DBEX0507 là một thiết kế cực kỳ đặc biệt của thương hiệu đồng hồ độc lập Roger Dubuis. Đây là một mẫu đồng hồ Skeleton tối đa, không chỉ đơn giản cắt bỏ bớt mặt số, mà họ còn tối giản cả những chi tiết trên bộ máy đồng hồ.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Được chế tác theo đúng thiết kế quen thuộc của dòng Excalibur, chiếc Roger Dubuis Excalibur DBEX0507 sở hữu dáng vỏ tròn, vành bezel có rãnh khía và càng nối dây 3 mấu. Tất cả những chi tiết này đều được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ, đúng theo phong cách của một thương hiệu đồng hồ cao cấp.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Thiết kế này được làm từ vàng trắng nguyên khối, có đường kính 42mm. Trên đó, nổi bật là vành bezel với những rãnh khía được đánh bóng tỉ mỉ, có khả năng bắt sáng tuyệt vời không thua kém gì kim cương. Trái ngược với đó, càng nối dây thì được chải xước nền nã, giúp cân bằng lại thiết kế của chiếc Roger Dubuis Excalibur DBEX0507.

Với thiết kế ấn tượng và bộ vỏ phức tạp như vậy, mẫu đồng hồ này vẫn có khả năng chống nước rất cao, lên tới 5ATM. Và với một thiết kế theo trường phái Skeleton, tất nhiên là cả mặt trước và mặt sau đồng hồ đều được bảo vệ bởi mặt kính Sapphire trong suốt, chống xước và chống lóa.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Không còn sự tồn tại của mặt số đồng hồ, tất cả những gì chúng ta có thể thấy là một khoảng trống để Roger Dubuis phô bày ra bộ máy cơ học. Thứ gọi là mặt số bây giờ chỉ còn là một viền tròn mảnh mai ở phần rìa, trên đó có tên thương hiệu và các mốc chỉ phút. Ở góc 6 giờ, chúng ta còn có thêm dòng chữ Poinçon de Genève mà tôi sẽ nói tới ở phần sau.

Ngoại trừ chi tiết ở trên, tất cả những gì chúng ta có thể thấy là một bộ máy được hoàn thiện cực kỳ tinh xảo. Với các bộ phận được phô bày rõ ràng, mạch lạc. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu về hoạt động của một chiếc đồng hồ cơ bản qua mẫu Roger Dubuis Excalibur DBEX0507, với hộp cót, bộ dao động hay các bánh xe truyền động.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Độ hoàn thiện của bộ máy thật sự đạt chuẩn mực, với những cầu nối được trang trí bởi vân tròn Perlage. Tất cả những chi tiết thừa thãi đã được loại bỏ hoàn toàn, làm nổi bật một biểu tượng ngôi sao, với phần trung tâm chính là hộp cót. Hộp cót chính là nguồn sống cho chiếc đồng hồ, và trùng hợp thay phần lõi của ngôi sao cũng chính là thứ giúp cho nó tỏa ra năng lượng.

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Roger Dubuis Excalibur DBEX0507 mang mã hiệu RD820SQ, là niềm tự hào của Roger Dubuis. Bộ máy này được sản xuất In-House hoàn toàn với 167 linh kiện, trong đó có 35 chân kính bằng ruby nổi bật trên nền xám đen.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Hoạt động ở tần số 28,800 vph, Caliber RD820SQ có thời lượng cót lên tới 60 giờ. Bộ máy này còn đạt chuẩn Poinçon de Genève, đảm bảo độ chính xác và độ tinh xảo cao, cùng với nguồn gốc xuất xứ tại vùng Geneva, Thụy Sĩ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 42mm
Ref DBEX0507
Movement Automatic, Cal RD820SQ
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu vàng trắng 18k

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBEX0507

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo