Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

286 triệu ₫ 388 triệu ₫ 286000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Bộ sưu tập Excalibur của Roger Dubuis nổi tiếng nhất với thiết kế Knights of the Round Table, lấy hình ảnh của những hiệp sĩ bàn tròn trong truyền thuyết về vua Arthur. Bên cạnh đó, cái tên Excalibur cũng lấy từ tên của thanh kiếm bị găm trong đá, được Arthur rút ra. Tuy nhiên, không phải chiếc Excalibur nào cũng đi theo lối mòn thiết kế như vậy, đơn cử như chiếc Roger Dubuis Excalibur Easy Diver DBSE0280.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Đúng với cái tên của chiếc đồng hồ, đây là một thiết kế đồng hồ lặn đặc trưng với đầy đủ các tính năng cần thiết. Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ thép không gỉ, có đường kính 46mm và khả năng chống nước lên tới 300m. Bên cạnh đó, chúng ta còn có vành bezel làm từ Ceramic có khả năng xoay một chiều, giúp đếm thời gian lặn dưới nước.

Mặc dù được thiết kế theo phong cách Tool Watch chắc chắn và bền bỉ, nhưng điều này không có nghĩa rằng độ hoàn thiện của chiếc Roger Dubuis Excalibur Easy Diver DBSE0280 không cao. Với một thương hiệu cao cấp như Roger Dubuis, tất cả các chi tiết đều phải hoàn hảo.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Đầu tiên, phần vành bezel được hoàn thiện với hai phương pháp khác nhau: đánh bóng nhẵn và bắn cát cho ra bề mặt sần. Tiếp theo đó là phần càng nối dây được hoàn thiện chải xước cực kỳ tinh tế. Vành bezel khía và càng nối dây ba mấu cũng là thiết kế đặc trưng của dòng Excalibur, giúp người chơi có thể dễ dàng nhận diện bộ sưu tập này.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Kết hợp với chiếc đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Easy Diver DBSE0280 là bộ dây cao su được xử lý lưu hóa, giúp chống kích ứng da tay. Bộ dây cao su thật sự phù hợp với một chiếc đồng hồ lặn, nhờ khả năng ôm lấy cổ tay và chống nước tuyệt vời. Để cố định sợi dây, Roger Dubuis đã sử dụng khóa cài bằng thép, được chạm khắc tuyệt đẹp.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Mặt số đồng hồ được thiết kế đơn giản và mạnh mẽ, với sự kết hợp của ba màu đen, đỏ, trắng. Đúng với yêu cầu của một chiếc đồng hồ lặn, hệ thống cọc số và kim đều được thiết kế với kích thước lớn, phủ chất phản quang để có thể quan sát trong bóng tối. Những chữ số ở viền ngoài với tông màu đỏ cũng là cách để Roger Dubuis tạo thêm điểm nhấn cho chiếc đồng hồ. Ở góc 6 giờ là một mặt số phụ nho nhỏ, hiển thị kim giây.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy tự động được sản xuất In-House hoàn toàn bởi Roger Dubuis, với chứng nhận chất lượng Poinçon de Genève. Đây là tiêu chuẩn dành riêng cho những bộ máy được sản xuất tại khu vực Geneva, với những yêu cầu khắt khe về độ chính xác và cả độ hoàn thiện bộ máy. Chúng ta có thể quan sát được bộ máy này qua mặt kính Sapphire ở mặt sau đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 46mm
Ref DBSE0280
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu ceramic
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur DBSE0280

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo