Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

1 tỷ 189 triệu ₫ 1 tỷ 965 triệu ₫ 1189000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Nhắc tới thương hiệu Roger Dubuis, chúng ta phải nhắc tới bộ sưu tập Excalibur nổi tiếng. Đây chính là bộ sưu tập giúp định hình thương hiệu, với vô vàn phiên bản dành cho mọi đối tượng. Trong bài viết này, Gia Bảo Luxury sẽ giới thiệu tới các bạn chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Thông thường, dòng Excalibur sẽ có kích thước khá lớn, trong khoảng từ 42-46mm. Tuy nhiên, mẫu Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381 được thiết kế với đường kính 36mm rất nhỏ gọn, nhằm phục vụ những khách hàng có cổ tay khiêm tốn. Toàn bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, với số lượng kim cương khổng lồ được sử dụng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Cụ thể hơn, có tất cả 756 viên kim cương được đính trên bộ vỏ và dây đeo của chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381. Trong đó, có 48 viên kim cương lớn nhất được sử dụng trên vành bezel đồng hồ. Vành bezel khía là thiết kế đặc trưng của dòng Excalibur, giúp người dùng có thể nhận diện bộ sưu tập này một cách dễ dàng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Với những phần bề mặt không được đính kim cương, Roger Dubuis đã kết hợp hai phương pháp quen thuộc là chải xước và đánh bóng. Việc kết hợp này có thể thấy dễ dàng ở càng nối dây, vốn là một đặc điểm nhận diện khác của bộ sưu tập. Bề mặt càng nối dây được chải xước tinh vi, với phần góc cạnh được vát mềm mại và đánh bóng tinh tế.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Tương tự với vỏ đồng hồ, bộ dây cũng được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, nạm kim cương ở viền ngoài. Phần mắt dây trung tâm được chải xước hoàn hảo, kéo dài tới phần khóa bướm. Trên bộ khóa là logo của thương hiệu Roger Dubuis, với hai chữ RD được viết cách điệu.

Bên dưới lớp kính Sapphire chống xước là một mặt số cực kỳ rực rỡ, với tông màu chủ đạo là vàng hồng. Phần nền mặt số trắng thật sự nền nã, giúp những chi tiết như cọc số hay kim trở nên nổi bật hơn nữa. Hệ thống cọc số La Mã được thiết kế rất ấn tượng, giống như phương pháp chải tia hay thấy trên mặt số đồng hồ - nhỏ ở phía trong, và to dần ở viền ngoài.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Vẫn với tông màu và chất liệu như vậy, hai cây kim giờ/phút được chế tác theo dáng Dauphine cổ điển, thanh lịch. Ở góc 6 giờ, chúng ta có thêm một mặt số phụ với kim giây nhỏ, tạo nên sự sinh động cho thiết kế. Tất nhiên, tên thương hiệu Roger Dubuis và dòng chữ Poinçon de Genève thể hiện tiêu chuẩn chất lượng cũng không thể thiếu.

Bên trong chiếc đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381 là bộ máy Caliber RD821, được sản xuất In-House hoàn toàn bởi thương hiệu. Bộ máy tự động này sử dụng rotor cỡ lớn, trên đó khắc dòng chữ Poinçon de Genève một cách tự hào. Lý do rất đơn giản, chỉ những bộ máy cao cấp mới có thể đạt chứng nhận Poinçon de Genève.

Sự cao cấp được thể hiện không chỉ qua độ tinh xảo trong chế tác bộ máy, mà còn về tính ứng dụng và độ chính xác khi hoạt động. Quan trọng hơn, độ chính xác này phải được kiểm nghiệm trên lý thuyết và thực tế, có nghĩa là trước và sau khi đóng vỏ. Thêm vào các yếu tố này, Poinçon de Genève còn yêu cầu bộ máy được lắp ráp tại vùng Geneva - cái nôi của đồng hồ Thụy Sĩ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref RDDBEX0381
Movement Automatic, Cal RD821
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0381

Zalo