Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

317 triệu ₫ 601 triệu ₫ 317000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

Là một thương hiệu đồng hồ độc lập, cái tên Roger Dubuis chưa thật sự nổi tiếng ở Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường thế giới, thương hiệu này được rất nhiều người biết tới, nhờ thiết kế ấn tượng, độ hoàn thiện tinh xảo và danh tiếng sẵn có của nghệ nhân Roger Dubuis. Và mẫu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur 36 RDDBEX0461 là ví dụ điển hình cho những lý do trên.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

Thông thường, những thiết kế trong bộ sưu tập Excalibur sẽ có kích thước khá lớn, nổi bật trên cổ tay. Tuy vậy, chiếc Roger Dubuis Excalibur 36 RDDBEX0461 lại sở hữu đường kính 36mm rất vừa phải, đi theo thiết kế Unisex phù hợp với cả nam và nữ. Theo đó, tất cả những chi tiết khác trên đồng hồ cũng được thiết kế theo ngôn ngữ này, tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và trung tính.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

Bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, với vành bezel rãnh khía đúng với truyền thống của bộ sưu tập Excalibur. Rãnh khía ở đây không giống với rãnh khía trên những chiếc Rolex, mà được thiết kế thưa hơn, không tạo thành những đầu nhọn. Toàn bộ vành bezel đều được đánh bóng thủ công, giúp phản chiếu ánh sáng rất tuyệt vời.

Dòng Excalibur còn có một chi tiết đặc trưng khác, đó là phần càng nối dây với ba mấu nối. Thông thường, càng nối dây đồng hồ chỉ có hai chân, được nối bằng một chốt nhỏ. Việc sử dụng ba chân yêu cầu độ chính xác cao hơn rất nhiều, nhưng bù lại giúp cố định sợi dây chắc chắn hơn, tránh việc cong chốt. Để tạo sự tương phản với vành bezel, càng nối dây đồng hồ được chải xước satin nhẹ nhàng, thật sự tinh tế.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây da cá sấu cao cấp, ở mặt sau được dập dấu tên thương hiệu. Phương pháp dập nhiệt sẽ tạo nên những đường in mềm mại, khác hẳn với việc in laser làm cháy bề mặt da. Để cố định bộ dây này, Roger Dubuis đã sử dụng khóa gập, trên đó có khắc tên thương hiệu.

Theo đúng với thiết kế Unisex, mặt số đồng hồ được chế tác theo phong cách trung tính với tông màu trắng bạc. Phần nền mặt số được hoàn thiện chải tia, có khả năng bắt sáng tuyệt vời, đặc biệt là khi di chuyển. Ở viền ngoài, chúng ta có 12 mấu vàng nhỏ để đánh dấu giờ và những mốc 5 phút, còn những mốc chỉ phút còn lại được in trên mặt số.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

Hệ thống giờ trên chiếc Roger Dubuis Excalibur 36 RDDBEX0461 được thiết kế theo dạng số La Mã nổi bật, với kích thước lớn dễ quan sát. Ở góc 6 giờ, chúng ta có một mặt số nhỏ với nhiệm vụ chỉ báo kim giây, cho biết chiếc đồng hồ vẫn đang hoạt động bình thường. Bộ kim đều được làm từ vàng hồng cao cấp, nổi bật trên mặt số trắng.

Bên trong chiếc Roger Dubuis Excalibur 36 RDDBEX0461 là bộ máy Caliber RD821 được sản xuất In-House bởi thương hiệu. Bộ máy này được lắp ráp từ 172 linh kiện, với 33 chân kính và thời lượng cót 48 giờ. Caliber RD821 đạt tiêu chuẩn chất lượng Poinçon de Genève, dành riêng cho các bộ máy sản xuất tại Geneva và có độ chính xác, độ hoàn thiện tuyệt hảo.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 36mm
Ref RDDBEX0461
Movement Automatic, Cal RD821
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu vàng hồng 18k

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0461

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo