Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Thương hiệu Roger Dubuis là một trong những đại diện của thế hệ mới, chuyên theo đuổi các thiết kế hoàn toàn khác biệt. Những mẫu đồng hồ của họ đều có kích thước to lớn, thiết kế nổi bật và mang cá tính riêng không thể nhầm lẫn.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Bộ sưu tập thành công nhất của Roger Dubuis chính là Excalibur, với đại diện điển hình là chiếc đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602. Ở đây, ta có thể thấy rõ ràng phong cách của thương hiệu. Bộ vỏ đồng hồ có kích thước lên tới 45mm thật sự đồ sộ. Chưa hết, độ dày của thiết kế cũng được đẩy mạnh, làm rõ thêm sự hiện diện của cỗ máy thời gian này trên cổ tay.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Tuy có kích thước khá lớn nhưng khối lượng của đồng hồ vẫn được giữ ở mức vừa phải, nhờ vào việc sử dụng chất liệu chế tác hiện đại. Bộ vỏ đồng hồ được làm từ Titanium - một kim loại có khối lượng riêng thấp nhưng lại có độ cứng cao, khả năng chống ăn mòn tuyệt vời. Điểm yếu duy nhất của Titanium chính là việc chế tác khó khăn và tốn nhiều công sức, nhưng những người sử dụng như chúng ta không cần phải quan tâm, hãy để nhà sản xuất xử lý vấn đề đó.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Thiết kế của chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602 thể hiện rõ hai tính chất riêng của bộ sưu tập Excalibur. Thứ nhất là số lượng càng nối dây ở mỗi đầu được đẩy lên ba thay vì hai như bình thường. Điều này khiến cho sợi dây được cố định chắc chắn hơn, nhưng cũng tạo chút khó khăn khi muốn thay sợi dây mới.

May thay, sợi dây đi kèm phiên bản này có độ bền rất cao, có lẽ sẽ gắn bó với người dùng trong nhiều năm. Chất liệu cao su không thấm nước như da, do đó không sợ bị phồng rộp hay bong tróc. Bên cạnh đó, việc vệ sinh dây cao su cũng rất dễ dàng, không tốn nhiều công sức của người dùng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Đặc điểm thứ hai của dòng Excalibur nằm ở vành bezel dạng khía. Thiết kế này cũng gần giống với khía của những chiếc Rolex, nhưng khoảng cách giữa các khía được thiết kế xa hơn khá là nhiều. Vành bezel có nhiệm vụ cố định lớp kính Sapphire trong suốt, và bên dưới đó chính là mặt số - bộ mặt của đồng hồ.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Phiên bản Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602 có mặt số màu xanh lam thật sự bắt mắt, bề mặt được hoàn thiện chải tia để tăng thêm khả năng bắt sáng. Hệ thống cọc số và kim que được thiết kế lớn để phù hợp với dáng thể thao, phủ thêm lớp Super-LumiNova giúp người dùng dễ dàng quan sát trong bóng tối. Lật lại phía sau, ta còn có thể quan sát được bộ máy tự động bên trong lớp kính Sapphire, có rotor hình quạt gió hết sức ấn tượng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Ref RDDBEX0602
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu titanium
Dự trữ 45h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0602

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo