Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Giá liên hệ
Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784
Thẻ bảo hành: 2021 (Limited 88 Pcs)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Mẫu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784 là một phiên bản đặc biệt, chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 88 chiếc. Đây là kết quả của cái bắt tay giữa Roger Dubuis và thương hiệu xe hơi cao cấp Lamborghini, lấy chủ đề là chiếc siêu xe Huracan.

Bộ phận quan trọng nhất của chiếc xe hơi chắc chắn phải là cỗ máy. Với chiếc Huracan, chúng ta có bộ máy V10 với hơn 600 mã lực. Bộ máy này có phần khung hình chữ X đặc trưng, và chi tiết đó đã được thể hiện lại trên chiếc đồng hồ của thương hiệu Roger Dubuis. bên cạnh đó, ta còn thấy lớp lưới thoát gió được đặt bên trên mặt số, thể hiện rõ hơn đặc trưng của chiếc siêu xe.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Về cách phối màu, chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784 cũng được thiết kế hết sức mạnh mẽ với tông màu đen nổi bật. Đan xen với đó là các chi tiết đỏ để thể hiện rõ chủ đề của thiết kế. Hệ thống cọc số, ô cửa sổ chỉ ngày đều được lấy cảm hứng từ bảng hiển thị của xe đua, tạo nên một thiết kế tone sur tone hoàn hảo.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Trên mặt số, ta còn thấy rõ các chi tiết máy cơ học đang hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt. Đặc biệt nhất trong số đó chính là bánh xe cân bằng được đặt lệch một góc 12 độ. Theo như tính toán, việc đặt bánh xe cân bằng lệch góc như vậy sẽ giúp cho bộ máy hoạt động ổn định nhất, ít bị ảnh hưởng của chấn động nhất.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Lấp ló phía sau ô cửa sổ ngày là hai chiếc hộp cót được đặt cạnh nhau. Với việc sử dụng hộp cót kép để cung cấp năng lượng, bộ máy Caliber RD 630 có thể hoạt động liên tục trong khoảng thời gian 60 giờ, vào khoảng 2 ngày rưỡi. Như vậy, người dùng có thể tháo đồng hồ ra để tay đổi vào cuối tuần mà không lo hết cót, không cần phải đặt vào trong hộp xoay.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Để phần nền mặt số hiện lên rõ ràng nhất, Roger Dubuis đã cắt gọt bớt các chi tiết trên bộ kim. Tuy nhiên, việc quan sát thời gian vẫn rất rõ ràng cho dù vào buổi sáng hay buổi tối. Vào ban đêm, lớp phủ phản quang ở đầu kim sẽ hỗ trợ tối đa cho người dùng, giúp họ dễ dàng xem giờ.

Một chiếc đồng hồ thể thao như mẫu Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784 chắc chắn phải có kích thước lớn sao cho tương xứng. Bộ vỏ đồng hồ có đường kính lên tới 45mm, được làm từ carbon tinh luyện với độ cứng cao, khả năng chống xước hoàn hảo. Không chỉ thế, chất liệu này còn có trọng lượng thấp, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho người dùng. Đi kèm với đó, ta có sợi dây cao su bọc Alcantara - chất liệu độc quyền được sử dụng trên ghế lái của những chiếc Lamborghini.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021 (Limited 88 Pcs)
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Ref RDDBEX0784
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây, Skeleton
Chất liệu cacbon
Dự trữ 60h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0784

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo