Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

1 tỷ 001 triệu ₫ 1 tỷ 200 triệu ₫ 1001000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc đồng hồ thanh lịch, nhỏ gọn, Roger Dubuis chắc chắn không phải là thương hiệu phù hợp. Tuy nhiên, những thiết kế như chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829 lại là lựa chọn hoàn hảo với những người thích sự độc đáo, phá cách.

Tuy không nổi tiếng như những thương hiệu lớn và phổ thông, dòng Excalibur của Roger Dubuis vẫn được một số người không nhỏ yêu thích. Thiết kế của bộ sưu tập này cũng có nhiều nét rất đặc trưng, không bị lẫn vào trong hàng trăm ngàn thiết kế ra mắt hàng năm.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Đầu tiên, ta phải nhắc tới bộ vỏ với kích thước lớn, đồ sộ. Chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829 có đường kính 45mm, được làm từ chất liệu Titanium hiện đại. Titanium có độ cứng rất cao, giúp cho chiếc đồng hồ có thể chống chịu những va chạm không mong muốn.

Chưa dừng lại ở đó, chất liệu Titanium còn được bao bọc bởi một lớp mạ DLC màu xám đen. DLC là viết tắt của Diamond Like Carbon - một loại carbon có tính chất và độ cứng như kim cương. Vì thế, bề mặt vỏ đồng hồ gần như không thể bị xước, họa hoằn lắm chỉ bị xước khi va chạm với kim cương mà thôi.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Dòng Excalibur có một số chi tiết hết sức đặc trưng, đó là càng nối dây và vành bezel. Cụ thể hơn, càng nối dây của đồng hồ có thêm một mấu ở trung tâm giúp cố định, đảm bảo sự chắc chắn và thẳng thớm cho bộ dây đeo. Vành bezel được tạo khía, nhưng các khía đặt thưa chứ không sát nhau như vành khía của Rolex.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Với bộ dây đeo, Roger Dubuis sử dụng chất liệu cao su được dệt thêm vải sợi Alcantara ở phía trên. Alcantara là một chất liệu sợi nhân tạo, có độ bền rất cao và thường được sử dụng để bọc đồ nội thất trong những chiếc siêu xe.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Mặt số được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chống xước, chống lóa và có thiết kế hết sức hiện đại. Trên đó, ta có thể thấy một chữ X nổi bật ở chính giữa, cùng bánh xe cân bằng đang hoạt động liên tục ở góc 12 giờ. Đặc biệt hơn, bánh xe cân bằng được đặt chéo một góc 12 độ, tạo nên sự đặc biệt trong cấu trúc bộ máy.

Chiếc Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829 là sự kết hợp giữa Roger Dubuis và thương hiệu xe hơi nổi tiếng Lamborghini, và bộ máy cũng có nhiều chi tiết khiến ta liên tưởng tới dòng xe này. Ở phía sau, ta có thể thấy rằng rotor được tạo hình giống như vành của bánh xe hơi, mỗi lần lên dây cót lại khiến chúng ta liên tưởng tới một chiếc siêu xe đang hoạt động.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc đồng hồ mang mã hiệu Caliber RD630, được lắp ráp từ 233 linh kiện và có thời lượng cót 60 giờ nhờ vào hai hộp cót hoạt động song song. Tuy bánh xe cân bằng bị đặt một góc chéo 12 độ khác biệt so với thông thường, nhưng tần số dao động vẫn được giữ ở mức cơ bản 28,800 vph.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Ref RDDBEX0829
Movement automatic, Cal RD630
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu titaniun
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur RDDBEX0829

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo