Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Roger Dubuis là một nghệ nhân đồng hồ bậc thầy, với rất nhiều thiết kế sáng tạo và tinh xảo. Trong số đó, nổi bật nhất chắc chắn là dòng Excalibur, sử dụng hình tượng Hiệp sĩ bàn tròn trong câu chuyện về vua Arthur của nước Anh. Thiết kế này có rất nhiều biến thể, và chiếc Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785 là một trong số đó.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Như đã nói ở trên, hình tượng quan trọng nhất trên chiếc Excalibur chính là các Hiệp sĩ bàn tròn cùng giương lên thanh kiếm của mình. Hình tượng này được thể hiện ngay trên mặt số đồng hồ, với 12 hiệp sĩ là 12 cọc số. Mặt số của chiếc Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785 quả thật là một tác phẩm nghệ thuật, với kết cấu cực kỳ phức tạp và bắt mắt.

Được thiết kế với nhiều tầng, mặt số đồng hồ tạo nên hiệu ứng 3D cực kỳ ấn tượng. Màu đỏ và vàng được sắp xếp xen kẽ với nhau, được chặn bên ngoài bởi các bức tượng hiệp sĩ siêu nhỏ. Mỗi bức tượng với chiều cao chỉ 6.5 mm này đều được chế tác thủ công, cực kỳ tinh xảo.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Mặt số đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính Sapphire chống xước cao cấp, cùng vành bezel khắc rãnh khía đặc biệt. Vành bezel khía cũng là đặc trưng của dòng Excalibur, giúp người ta dễ dàng nhận ra bộ sưu tập này. Bên cạnh đó, phần càng nối dây với ba nhánh cũng là một đặc điểm riêng của bộ sưu tập.

Bộ vỏ 45mm vàng hồng được hoàn thiện với hai phương pháp quen thuộc là chải xước và đánh bóng. Trong đó, vành bezel được đánh bóng hoàn toàn, đặc biệt là các rãnh khía. Ngược lại, phần càng nối dây lại được chải xước. Núm chỉnh giờ được làm từ vàng khối, với cơ chế bảo vệ chống hư hỏng khi gặp phải những va đập không mong muốn.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Với một mặt số chứa các bức tượng thu nhỏ, chiếc Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785 cũng phải có độ dày tương ứng. Tuy nhiên, con số này vẫn không vượt quá giới hạn cho phép, vào khoảng 14.6mm. Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây da cá sấu đen, với khóa gập bằng vàng hồng, có thể điều chỉnh được.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Mẫu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785 được cấp năng lượng nhờ bộ máy tự động Caliber RD821. Bộ máy này được hoàn thiện thủ công hoàn toàn, theo đúng tiêu chuẩn Poinçon de Genève.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Chúng ta có thể quan sát một phần bộ máy RD821 qua mặt đáy đồng hồ, được làm từ kính Sapphire. Tuy nhiên, khoảng trống cho mặt kính không quá lớn, mà bị chiếm bớt một phần bởi lớp viền vàng khối, được chạm khắc thông tin về chiếc đồng hồ. Caliber RD821 được lắp ráp từ 172 linh kiện, trong đó có 33 chân kính và có thời lượng cót 48 giờ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Tình trạng Hàng đã qua sử dụng, độ mới cao, chỉ có 28 chiếc
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 45mm
Ref RDDBEX0699
Movement Automatic, Cal RD821
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Skeleton RDDBEX0785

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo