Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carbon RDDBEX0573

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carbon RDDBEX0573

Là một thương hiệu đồng hồ nằm trong thế hệ mới, Roger Dubuis có hướng đi khác hẳn so với những thương hiệu truyền thống. Những mẫu đồng hồ của họ luôn có hình dáng và kích thước nổi bật, sở hữu nhiều góc cạnh rõ ràng. Chiếc Roger Dubuis Excalibur Spider Carbon RDDBEX0573 chính là minh chứng rõ ràng cho điều đó, sở hữu kích thước đồ sộ và tông màu rực rỡ.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carrbon RDDBEX0573

Chiếc đồng hồ sở hữu tông nền đen mạnh mẽ, kết hợp với những đường kẻ màu đỏ làm tô đậm thêm nét thể thao. Bộ vỏ được làm từ chất liệu Titanium vốn đã rất cứng cáp, nhưng được mạ thêm một lớp Carbon DLC để giúp nó miễn nhiễm hoàn toàn với những vết trầy xước. Nói một cách đơn giản, nếu ta quẹt chìa khóa lên vỏ đồng hồ, chiếc chìa khóa sẽ bị mài mòn chứ bộ vỏ thì vẫn còn nguyên.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carrbon RDDBEX0573

Với đường kính 45mm, chiếc Roger Dubuis Excalibur Spider Carbon RDDBEX0573 chiếm một diện tích lớn trên cổ tay người dùng. Nhờ vậy, thiết kế này có độ nhận diện rất cao, gây sự chú ý mạnh mẽ. Đặc biệt hơn, lớp da trên bề mặt dây đeo còn được sơn màu đỏ nổi bật, đảm bảo rằng không một ai có thể bỏ qua chiếc đồng hồ trên cổ tay.

Để giúp cho người dùng có trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất, Roger Dubuis thêm vào bên dưới lớp da màu đỏ một lớp dây bằng cao su đã được xử lý lưu hóa. Nhờ vậy, chất liệu cao su sẽ trở nên mềm mại hơn, chắc chắn hơn và đặc biệt là không gây kích ứng da tay. Với đặc tính không thấm nước, việc vệ sinh sợi dây cao su cũng rất dễ dàng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carrbon RDDBEX0573

Vành bezel của chiếc Roger Dubuis Excalibur Spider Carbon RDDBEX0573 có những rãnh khía đặc trưng, kèm với đó là các chữ số chỉ phút từ 10 cho tới 60. Bộ phận này có nhiệm vụ cố định lớp kính Sapphire, giúp bảo vệ mặt số ở bên dưới. Và tất nhiên, đi kèm với một bộ vỏ hầm hố như vậy thì mặt số cũng phải có vẻ đẹp tương xứng.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carrbon RDDBEX0573

Trên lý thuyết, mặt số của chiếc đồng hồ này không hề tồn tại. Những chi tiết bên dưới lớp kính chính là các linh kiện của bộ máy cơ học. Trong đó, chi tiết nổi bật nhất chính là phần khung máy và cầu nối được cắt gọt tỉ mỉ, chỉ để lại một hình ngôi sao có kích thước khổng lồ. Phần lõi của ngôi sao chính là hộp cót, giống như một ngôi sao ngoài vũ trụ cũng lấy năng lượng từ tâm của nó vậy.

Chưa hết, sau khi được cắt gọt, phần khung máy sẽ được phủ một lớp carbon để đảm bảo độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt. Rotor được thiết kế với kích thước nhỏ nhằm tối đa hóa tầm nhìn của người sử dụng, tối đa hóa độ xuyên thấu của cỗ máy. Bộ kim cũng được cắt gọt theo phong cách Skeleton, được phủ chất phản quang ở đầu giúp người dùng dễ dàng quan sát.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carrbon RDDBEX0573

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carbon RDDBEX0573

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Ref RDDBEX0573
Movement automatic
Chức năng giờ, phút, giây
Chất liệu titanium
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Carbon RDDBEX0573

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo