Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Lamborghini Huracan RDDBEX0749

972 triệu ₫ 1 tỷ 143 triệu ₫ 972000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Lamborghini Huracan RDDBEX0749

Ngày nay cảm hứng chế tác đồng hồ từ siêu xe không còn xa lạ. Tuy nhiên để tạo được dấu ấn không nhiều thương hiệu có thể làm được như Roger Dubuis đã “thổi hồn" vào bộ sưu tập Excalibur Spider. Hôm nay Gia Bảo Luxury xin giới thiệu tới quý vị chiếc Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider RDDBEX0749 lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini Huracan.

Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Lamborghini Huracan RDDBEX0749 có đường kính 45mm với chất liệu vỏ là Titanium - chất liệu siêu bền, siêu nhẹ được sử dụng thường xuyên trong công nghiệp chế tạo Tàu vũ trụ. Tone chủ đạo của đồng hồ là màu xám và xanh Navy. Vành Bezel được hoàn thiện bằng phương pháp chải xước tròn, điểm nhấn với số tròn chục từ 10 đến 60, cảm nhận của chúng tôi là hơi tối, không quá nổi bật. Dáng tai càng cũng được thiết kế theo dạng Skeleton được chải xước mịn tuyệt đẹp tăng thêm phần thể thao mạnh mẽ cho tổng thể đồng hồ. Núm đồng hồ góc 3 giờ với 2 tai càng bảo vệ núm được hoàn thiện cao. Đồng hồ được trang bị dây cao su phủ lớp da lộn màu xanh Navy đẹp mắt.

Mặt số đồng hồ được thiết kế theo phong cách Skeleton, góc 12 giờ là tên thương hiệu, đối xứng góc 6 giờ là “Swiss Geneve Made". Tại rìa ngoài của mặt số là những chấm dạ quang điểm 5 giây/phút/giờ. Kim giờ phút skeleton với đầu kim được sơn xanh và điểm nhấn phủ Lume. Kim giây được chế tác giống cây thương, được nung xanh để tone sur tone với màu Navy Blue của đồng hồ.

Cỗ máy tự động inhouse bởi Roger Dubuis mang mã hiệu RD630 - đây là sự hợp tác với Lamborghini trong dự án Squadra Corse, cỗ máy đặt bộ thoát lên góc 12 giờ và show diễn ra trên mặt số cho phép chủ nhân chiêm ngưỡng, ngược lại với vị trí của những cỗ máy truyền thống góc 6 giờ. Rotor đồng hồ được thiết kế theo phong cách Lazăng siêu xe Lamborghini. Cỗ máy được cấu thành từ 233 chi tiết với thời lượng cót lên tới 60 tiếng.

Giá hãng niêm yết của Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Lamborghini Huracan RDDBEX0749 là 46.400 CHF ~ 1,1 tỷ VNĐ. Lời khuyên của Gia Bảo Luxury dành tới những vị khách hàng đang tìm hiểu model này đó là chúng ta cần sở hữu cổ tay có chu vi từ 17,5 cm + để đeo đồng hồ được đẹp và phù hợp nhất.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Lamborghini Huracan RDDBEX0749

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút
Chất liệu titanium

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Spider Lamborghini Huracan RDDBEX0749

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo