Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur The Knights of the Round Table RDDBEX0684

6 tỷ 960 triệu ₫ 6960000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur The Knights of the Round Table RDDBEX0684

Nghệ nhân đồng hồ Roger Dubuis với nhiệt huyết, niềm đam mê đã thành lập hãng đồng hồ mang tên chính tên ông vào năm 1995 bởi sự cộng hưởng, gắn kết với Carlos Dias một doanh nhân có niềm đam mê mãnh liệt về đồng hồ.

Nhiều bộ sưu tập của Roger Dubuis được đánh giá cao về thiết kế khó trùng lặp, chi tiết máy hoàn thiện đến kinh ngạc, độ chính xác, bền bỉ của nhịp đập cỗ máy… và đây cũng là một trong những điểm then chốt làm thổn thức nhiều con tim người chơi. Nhiều bộ sưu tập đình đám Excalibur, Novelties, Velvet đã đưa tên tuổi của hãng Roger Dubuis nâng một tầm mới cao hơn trong giới chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Người chơi đồng hồ đều biết những cỗ máy cơ khí ngoài chức năng chính đếm nhịp thời gian, nó còn lắng đọng những nghệ thuật vô giá và khi những tác phẩm nghệ thuật được hoàn thiện bởi những bậc thầy cơ khí chế tác thì những cây viết sắc xảo một lần nữa thổi hồn, khởi dựng nên bức tranh sống động để những tác phẩm nghệ thuật thực sự đi vào tâm hồn của người chơi.

Cùng chiêm ngưỡng phiên phản Roger Dubuis Excalibur Knights Of The Round - Kỵ sỹ bàn tròn, bức tranh huyền thoại kể vị vua Arthur cùng các kỵ sỹ, đó là minh chứng cho sức mạnh, quyền uy vị vua Arthur, thanh kiếm Excalibur cùng các kỵ sĩ và đó cũng là biểu tượng cho sự đoàn kết, vẹn toàn, trường tồn hay chính là quan điểm, vị nghệ thuật hiện đại mà vị chủ nhân nào đó đang hướng tới trên cổ tay của mình.

Phiên bản Roger Dubuis Excalibur Knights Of The Round lần đầu được ra mắt vào năm 2013, phác thảo bức tranh huyền thoại mang đậm nét cổ điển, các kỵ nghĩ được hoàn thiện chế tác thủ công, mỗi kỹ sĩ một nét mặt, một sức mạnh khác nhau, đều bằng vàng 18k, mặt số hay chiếc “ bàn tròn” được chạm khắc ấn tượng và được bao bọc bởi lớp vỏ cũng bằng vàng khắc viền cứng cáp.

Tái hiện năm 2017 là phiên bản Roger Dubuis Excalibur Knights Of The Round hiện đại, phác thảo tinh tế, sắc nét hơn, 12 vị kỵ sĩ bằng vàng 18k được hoàn thiện góc cạnh, đánh bóng. Chiếc bàn tròn được thay thế là sự đan xen gồ ghề của chất liệu đá ngọc lục và vàng 18k tạo thành nhiều vòng tròn đồng tâm bắt mắt lan tỏa dần từ tâm mặt số “nơi vị vua Arthur ngự trị” truyền đến nơi nhận lệnh là 12 vị kỹ sĩ ở 12 góc chỉ báo giờ khác trên mặt số.

Lớp vỏ của đồng hồ được hãng chế tác trong chất liệu cao cấp bằng vàng 18k, đánh bóng vành Bezel, khắc viền chải đều quanh vành tạo nên nét góc cạnh cứng cáp, phía dưới lớp vỏ chính được hoàn thiện xước mờ, đánh bóng thân, độ hoàn thiện cực tinh xảo. Phần đáy lớp vỏ được khạm khắc chi tiết, nổi bật cùng tông thiết kế lớp mặt số và chúng ta có thể chiêm ngưỡng được chi tiết máy đẹp mắt bên trong. Tổng thể của lớp vỏ là sự hòa quện có bố cục ăn khớp, mang lại sự khỏe khoắn ấn tượng, điểm nhấn là mặt số có sự đan xem lớp đá ngọc lục và chất liệu vàng 18k cao cấp làm cho chiếc đồng hồ có độ nhận diện nổi bật hơn.

Đi cùng với tông lớp vỏ, hãng phối kèm bộ dây da cá xấu màu xanh, vân da nổi to, nét hoàn thiện đồng đều đến cả những mũi chỉ khâu đường viền trên bộ dây đeo.

Lớp vỏ chắc khỏe bảo vệ bên trong là cỗ máy được hãng sản xuất inhouse RD821 lên cót tự động đậm chất nghệ thuật chế tác Horloger Thụy Sĩ khi các chi tiết máy được hoàn thiện tinh xảo với hoạ tiết vân sọc Cotés de Geneve, vân tròn Perlage, khắc dấu Geneva Seal, cầu máy vát cạnh v.v. Cỗ máy lên cót tự động Caliber RD821 cấu thành bởi 172 chi tiết máy, hoạt động ở tần số 21.600 vph cho thời lượng trữ cót 48h.

Phiên bản Roger Dubuis Excalibur Knights Of The Round được hãng sản xuất giới hạn 28 chiếc toàn cầu và rất khó để đặt hàng, nhưng tại Gia Bảo Luxury quý khách có thể đặt hàng được với mức giá tốt hơn nhiều so với giá thị trường quốc tế.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur The Knights of the Round Table RDDBEX0684

Tình trạng order new 100%, fullset
Kích thước Size 47mm
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Movement automatic. cal RD821
Chức năng giờ, phút
Chất liệuvàng hồng 18k nguyên khối

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur The Knights of the Round Table RDDBEX0684

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order