Đồng Hồ Roger Dubuis Excalibur Transparent Skull Automatic RDDBEX0616

1 tỷ 471 triệu ₫ 1 tỷ 783 triệu ₫ 1471000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Transparent Skull Automatic RDDBEX0616

Roger Dubuis Excalibur Transparent Skull Automatic RDDBEX0616 là cỗ máy thời gian có thiết kế lộ máy vô cùng phức tạp. Sở hữu lớp vỏ khung làm từ titanium là hợp kim có công nghệ chế tác phức tạp, độ cứng cao và khả năng hạn chế trầy xước tối ưu, chiếc đồng hồ có kích thước 45mm đang là một trong những món phụ kiện nhận được nhiều sự quan tâm nhất tại Gia Bảo Luxury.

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật Art Decor, tạo tác trang bị hai lớp kính sapphire ở mặt trước và sau phô bày toàn bộ bộ máy bên trong. Với các cầu nối, đinh ốc và sự hòa hợp màu sắc cực kỳ ấn tượng, Roger Dubuis Excalibur Transparent Skull Automatic RDDBEX0616 khiến người xem không khỏi rời mắt và bị hấp dẫn một cách mãnh liệt. Trên mặt số phức tạp đó là bộ kim skeleton rỗng với hai đầu được phủ chất phát quang có khả năng phát sáng trong bóng tối hoàn hảo.

Hoàn thiện vẻ đẹp linh hoạt, phong cách của chiếc đồng hồ này là dây đeo bằng cao su bền chắc, chịu được áp lực và đem lại sự thoải mái, vừa vặn trên cổ tay các quý ông. Bên ngoài bộ vỏ khung chống bụi, chống nước là núm điều chỉnh được cố định bởi hai tai càng sở hữu màu vàng nổi bật và có khả năng vặn chặt lớp vỏ giúp đồng hồ chống thấm nước hiệu quả ở độ sâu 5 ATM. Cung cấp năng lượng cho mẫu đồng hồ này là bộ máy tự động Caliber RD820SQ có mức dự trữ năng lượng đạt 60 giờ đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Transparent Skull Automatic RDDBEX0616

Tình trạng Hàng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 45mm
ref RDDBEX0616
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút
Chất liệu Titanium

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Excalibur Transparent Skull Automatic RDDBEX0616

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo