Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

553 triệu ₫ 1 tỷ 118 triệu ₫ 553000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

Với một thương hiệu sở hữu nhiều thiết kế đặc biệt như Roger Dubuis, một mẫu đồng hồ “bình thường” sẽ trở nên thực sự khác thường. Trường hợp này xảy ra với chiếc Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569.

Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

Đúng với cái tên Hommage, chiếc đồng hồ này được thiết kế để tri ân những giá trị truyền thống, những đặc điểm đã gắn liền với đồng hồ. Chúng ta có một bộ vỏ làm từ vàng hồng nguyên khối, có đường kính 42mm. Độ dày của chiếc Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569 cũng được thiết kế vừa phải, vào khoảng 12.5mm.

Vành bezel được chế tác cao hơn mặt kính một chút, được bo góc và đánh bóng một cách hoàn hảo. Đây là phong cách thiết kế từ nhiều thập kỷ trước, và lần này lại được tái hiện trên một chiếc đồng hồ hiện đại. Tuy nhiên, mặt kính Hesalite giờ đã được thay thế bằng kính Sapphire trong hơn, chống xước tốt hơn rất nhiều.

Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

Đi kèm với đó, chúng ta có phần càng nối dây hoàn thiện chải xước, được uốn cong theo cổ tay người dùng. Nhờ vậy, bộ dây da sẽ ôm gọn lấy tay, tạo cảm giác dễ chịu và chắc chắn cho người dùng. Bộ dây được làm từ da cá sấu cao cấp, được khâu thủ công và cố định bởi khóa cài bằng vàng hồng.

Khác với phần núm chỉnh giờ hầm hố thường thấy trên những chiếc Excalibur của Roger Dubuis, núm chỉnh giờ của chiếc Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569 được thiết kế nhỏ gọn với nhiều rãnh khía dễ dàng thao tác. Xung quanh đó là hai nút bấm Chronograph với thiết kế hình chữ nhật đơn giản nhưng được đánh bóng và vát cạnh cực kỳ tinh vi.

Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

Nổi bật trên mặt số đồng hồ là 12 cọc số La Mã được làm từ vàng khối, đính trực tiếp lên trên nền trắng bạc, được hoàn thiện chải tia. Phong cách hoàn thiện chải tia sẽ đem lại cho mặt số rất nhiều sức sống, vì những tia sáng luôn luôn di chuyển theo hình dạng nan quạt khi người dùng cử động cổ tay. Ở rìa ngoài, chúng ta có các mốc chỉ thời gian với độ chính xác tới ¼ giây, hỗ trợ đắc lực cho tính năng Chronograph.

Đồng Hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

Roger Dubuis luôn có truyền thống sử dụng hai màu kim trên các mẫu Chronograph, giúp người dùng phân biệt tính năng của từng chỉ báo trên mặt số. Chúng ta có hai cây kim màu đen để hiển thị tính năng bấm giờ, còn ba cây kim vàng là để hiển thị thời gian. Với chỉ một mặt số phụ, tính năng Chronograph sẽ có khả năng đếm tối đa 30 phút.

Qua mặt kính Sapphire phía sau, ta có thể quan sát được bộ máy tự động đang hoạt động bên trong. Đây là bộ máy được sản xuất In-House bởi thương hiệu độc lập Roger Dubuis, với rotor cỡ nhỏ đảm nhiệm việc lên dây cót. Đạt tiêu chuẩn Poinçon de Genève, chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định về chất lượng, độ chính xác cũng như độ hoàn thiện của cỗ máy thời gian này.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 42mm
Ref RDDBHO0569
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Hommage RDDBHO0569

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo