Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004

578 triệu ₫ 955 triệu ₫ 578000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004

Mẫu đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004 là một thiết kế rất đặc biệt của thương hiệu độc lập Roger Dubuis, được sáng lập bởi nghệ nhân cùng tên. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng Monte Carlo, một địa danh cực kỳ nổi tiếng tại Monaco.

Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004

Với dáng vỏ Cushion, chiếc Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004 chắc chắn không phải là một thiết kế đại trà mà bạn có thể thấy ở mọi nơi. Để diễn tả một cách đơn giản và dễ hiểu, dáng vỏ Cushion giống như một chiếc gối với các đầu nhọn và phần cạnh được làm phồng mềm mại.

Bộ vỏ Cushion của chiếc Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004 được chế tác từ vàng hồng, có đường kính 44mm. Với tư cách một thương hiệu đồng hồ độc lập, Roger Dubuis không thích đi theo lối mòn, mà thay vào đó là những phong cách hoàn thiện đặc biệt. Phần lớn bề mặt đồng hồ được chải xước, và kèm vào đó là độ tương phản của vành bezel đen lạ mắt, được đánh bóng tỉ mỉ.

Phần càng nối dây được thiết kế không quá dài, hơi cong xuống để ôm gọn lấy cổ tay người sử dụng. Chi tiết này được làm nổi bật hơn với các góc cạnh uốn cong, vát góc và đánh bóng mềm mại. Bên cạnh núm chỉnh giờ quen thuộc ở vị trí 3 giờ, chúng ta có hai nút bấm Chronograph, được hoàn thiện chải xước tinh tế.

Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004

Giống như các mẫu Chronograph khác, Roger Dubuis sử dụng bộ kim hai màu, giúp phân biệt các tính năng trên mặt số. Hai cây kim màu đen chỉ tính năng Chronograph, với một là kim giây lớn, một ở mặt số phụ 3 giờ. Ba cây kim vàng khối chỉ thời gian, với hai kim giờ phút dáng Dauphine và một kim giây nhỏ ở mặt số góc 9 giờ.

Ở phần trung tâm mặt số, Roger Dubuis đã sử dụng phương pháp hoàn thiện chải tia bắt sáng tuyệt đẹp. Bên ngoài đó là một vùng hiển thị các cọc số, được trang trí bởi những đường vân xước đồng tâm. Nổi bật trên nền đen là những cọc số được làm từ vàng khối, tạo nên chiều sâu cho thiết kế.

Đi kèm với chiếc Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004 là bộ dây da cá sấu cao cấp màu đen, được hoàn thiện thủ công. Chi tiết này được cố định trên cổ tay bằng bởi khóa cài bằng vàng hồng nguyên khối, trên đó có khắc tên thương hiệu.

Chúng ta có thể quan sát được bộ máy đồng hồ đang hoạt động bên trong qua lớp kính Sapphire trong suốt ở mặt đáy. Bộ máy được sử dụng trên chiếc đồng hồ này mang mã hiệu Caliber RD680, được sản xuất In-House hoàn toàn bởi Roger Dubuis. Chi tiết đặc biệt nhất, gây ấn tượng với người quan sát chắc chắn là rotor cỡ nhỏ luôn luôn di chuyển, cùng với đòn bẩy phức tạp giúp kích hoạt cơ chế Chronograph.

Bộ máy Calbier RD680 được lắp ráp từ 263 linh kiện riêng biệt, trong đó có tới 44 chân kính. Khi được lên dây cót đầy đủ, bộ máy này có thể hoạt động liên tục 52 tiếng với tần số 28,800 vph. Với tiêu chuẩn Poinçon de Genève, bộ máy này đã chứng minh được xuất xứ từ Geneve, kèm với độ chính xác và độ hoàn thiện tuyệt hảo.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 44mm
Ref RDDBMG0004
Movement Automatic, Cal RD680
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, chronograph
Chất liệu vàng hồng 18k
Dự trữ 52h
Chống nước 50m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0004

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo