Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

365 triệu ₫ 604 triệu ₫ 365000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Thương hiệu đồng hồ độc lập Roger Dubuis nổi tiếng nhất với bộ sưu tập Excalibur, được rất nhiều người biết tới. Tuy nhiên, bên cạnh đó, họ còn nhiều thiết kế độc đáo khác, như chiếc Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005 mà Gia Bảo Luxury muốn giới thiệu tới các bạn ngày hôm nay.

Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Mẫu đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005 sở hữu một dáng vỏ khá đặc biệt, với thiết kế Cushion không thật sự phổ biến. Nói một cách đơn giản, dáng vỏ Cushion giống như một chiếc gối vậy, với các đầu nhọn nhưng phần cạnh được làm phồng mềm mại.

Với bộ vỏ Cushion đường kính 44mm bằng thép không gỉ, Roger Dubuis đã sử dụng phương pháp chải xước đặc biệt không kém. Là một thương hiệu độc lập, họ không thích đi theo lối mòn, không chải xước dọc theo bộ vỏ như các thương hiệu khác. Thay vào đó, những vân xước được chải từ tâm vỏ, đi dần ra đến viền ngoài giống kỹ thuật chải tia trên mặt số.

Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Phần càng nối dây được thiết kế tương đối ngắn, nhưng có độ cong cần thiết để ôm lấy cổ tay người sử dụng. Với chi tiết này, Roger Dubuis lại quay trở về với cách chải xước dọc truyền thống, xen kẽ với việc đánh bóng ở những góc cạnh. Bên cạnh núm chỉnh giờ quen thuộc ở vị trí 3 giờ, chúng ta còn có thêm hai nút bấm nữa để phục vụ tính năng Chronograph.

Tính năng này được thể hiện trên mặt số, qua hai cây kim màu đen. Ngược lại, ba cây kim bằng vàng trắng thì có nhiệm vụ hiển thị thời gian, với mặt số phụ góc 9 giờ là kim giây nhỏ. Phần lớn mặt số của chiếc Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005 là tông màu đơn sắc, nhưng được làm nổi bật hơn bằng màu đỏ trên thang Tachymeter nằm ở viền ngoài.

Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Với mặt số đồng hồ, Roger Dubuis cũng không muốn có sự đơn điệu. Phần trung tâm mặt số được hoàn thiện chải tia bắt sáng tuyệt đẹp, được bao bọc bởi viền ngoài trang trí bởi những đường vân xước đồng tâm. Những cọc số được làm từ vàng trắng cao cấp, nổi bật trên khung viền màu đen.

Đi kèm với chiếc Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005 là bộ dây da cá sấu cao cấp màu đen, được cố định bởi khóa gập bằng thép không gỉ. Chi tiết nhỏ bé này cũng được hoàn thiện rất tinh xảo, với phần bề mặt được chải xước, góc cạnh được đánh bóng và tên thương hiệu được chạm khắc chi tiết.

Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Qua mặt đáy bằng kính Sapphire chống xước, chúng ta có thể quan sát được bộ máy Chronograph tuyệt đẹp đang hoạt động bên trong. Bộ máy Caliber RD680 được sản xuất In-House hoàn toàn bởi Roger Dubuis, sử dụng rotor cỡ nhỏ để lên dây cót. Trên đó, những cầu nối của bộ máy được cắt gọt, tinh chỉnh để người dùng có thể quan sát được nhiều chi tiết nhất có thể, đặc biệt là cơ chế hoạt động của tính năng Chronograph.

Đồng Hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Bộ máy Calbier RD680 được lắp ráp từ 263 linh kiện riêng biệt, trong đó có tới 44 chân kính. Khi được lên dây cót đầy đủ, bộ máy này có thể hoạt động liên tục 52 tiếng với tần số 28,800 vph.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 44mm
Ref DBSE0280
Movement Automatic, Cal RD680
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph
Chất liệu thép không gỉ
Chống nước 50m
Dự trữ 52h

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis La Monegasque RDDBMG0005

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo