Đồng Hồ Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010

2 tỷ 467 triệu ₫ 2 tỷ 991 triệu ₫ 2467000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010

Được giới thiệu tại triển lãm SIHH 2012, mẫu đồng hồ Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010 đã gây được rất nhiều sự chú ý của người chơi. Đây là một thiết kế không chỉ đẹp, mà còn độc và lạ, đi kèm những kỹ thuật và cơ chế phức tạp.

Có tất cả 4 phiên bản Pulsion được giới thiệu tại SIHH 2012, và mẫu Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010 là thiết kế đặc biệt nhất. Bộ vỏ bằng đồng hồ được chế tác từ Titanium, sở hữu đường kính 44mm. Điểm đặc biệt nhất trên bộ vỏ này chính là thiết kế như một chiếc bàn kính, với một lớp kính Sapphire rất dày được đặt ở trên.

Đồng Hồ Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010

Sử dụng chất liệu Titanium, bộ vỏ đồng hồ sẽ có một tông màu xám đặc trưng, cùng độ cứng vượt trội so với thép không gỉ. Điều này sẽ giúp tăng khả năng chống xước, nhưng lại làm cho việc hoàn thiện trở nên khó khăn hơn. Tuy vậy, với thương hiệu cao cấp như Roger Dubuis, không gì có thể làm khó được họ.

Phần lớn bề mặt vỏ đồng hồ được hoàn thiện chải xước, nhưng không theo một hướng duy nhất mà kết hợp cả dọc lẫn ngang. Chắc chắn điều này sẽ mất thời gian hơn, nhưng làm cho những hình khối trở nên nổi bật hơn nhiều. Kết hợp với đó, chúng ta có những góc cạnh được vát, đánh bóng một cách tinh xảo.

Bên dưới lớp kính Sapphire bảo vệ là một “mặt số” tuyệt đẹp, cực kỳ phức tạp và tinh vi. Sở dĩ “mặt số” được đặt trong ngoặc kép bởi vì đây cũng chính là bộ máy đồng hồ, với tất cả các chi tiết thừa thãi đều bị loại bỏ. Chúng ta chỉ còn phần viền ngoài màu đen giúp đánh dấu các mốc thời gian, với tên thương hiệu đặt trang trọng ở góc 12 giờ.

Như đã nói ở trên, tất cả các chi tiết của bộ máy đều được cắt gọt tối giản, đem đến một vẻ ngoài trong suốt nhất có thể. Thiết kế đó tạo nên một hình ngôi sao nổi bật, với phần trung tâm chính là hộp cót - nguồn cung cấp năng lượng cho bộ máy. Đối diện với đó, chúng ta có lồng Tourbillon đang di chuyển liên tục ở vị trí 7 giờ.

Chắc mọi người đều đã biết, Tourbillon là một trong những cơ chế phức tạp nhất trên đồng hồ đeo tay, yêu cầu độ chính xác rất cao. Hơn thế nữa, cơ chế được áp dụng trên chiếc Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010 còn là Flying Tourbillon, chỉ được cố định bởi một cầu nối duy nhất. Cơ chế này sẽ tạo cảm giác lồng Tourbillon như “bay” lơ lửng trên mặt số vậy.

Với phần nền màu xám đen, bộ kim được làm nổi bật với màu trắng bạc có độ tương phản cao. Sự kết hợp giữa hai tông màu đơn sắc này cũng đem đến vẻ bề ngoài hiện đại, sang trọng cho chiếc đồng hồ Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010.

Bộ máy được sử dụng bên trong chiếc Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010 mang mã hiệu RD505SQ, được thiết kế tối giản theo phong cách Skeleton như đã nói ở trên. Thay vì hoàn thiện bằng các phương pháp truyền thống như Cotes de Geneve hay Perlage, Roger Dubuis đã sử dụng phương pháp bắn cát trên những cầu nối, đem tới bề mặt hơi nhám thật sự ấn tượng. Thêm vào đó, họ còn mạ thêm một lớp DLC đen giúp thiết kế tồn tại lâu dài theo thời gian.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sỹ
Kích thước 44mm
Ref RDDBPU0010
Movement Automatic, Cal RD505SQ
Chức năng giờ, phút, tourbillon
Chất liệu titanium
Dự trữ 50h

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Pulsion RDDBPU0010

Đồng hồ Roger Dubuis có sẵn
Đồng hồ Roger Dubuis order
Zalo