Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Ngày nay, phong trào bình đẳng giới đang được đẩy mạnh, và ảnh hưởng của nó cũng đã lan tới ngành đồng hồ. Ta thấy những mẫu đồng hồ Unisex xuất hiện ngày càng nhiều, phong cách thiết kế đồng hồ cũng không còn phân hóa như trước nữa, dần có sự giao thoa để đạt tới trạng thái hài hòa.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Trong các thiết kế đồng hồ Unisex, chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002 thực sự đáng để nhắc tới. Mẫu đồng hồ đặc biệt này sở hữu một dáng vẻ cực kỳ lộng lẫy, được chế tác từ các chất liệu cao cấp như vàng hay kim cương. Vì lẽ đó, giá trị của chiếc đồng hồ cũng được đẩy lên rất cao, thể hiện đẳng cấp của người chủ sở hữu.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Với đường kính 36mm, phiên bản này có thể phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Đối với nam giới, hiện tại người ta thường dùng các thiết kế với đường kính khoảng 40mm. Tuy nhiên, ta vẫn có những mẫu đồng hồ kinh điển như Datejust 36 hay Day-Date 36 vẫn đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với nữ giới, con số 36mm hoàn toàn phù hợp, không hề quá khổ một chút nào.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Trên bề mặt vàng trắng là những viên kim cương lấp lánh. Toàn bộ vỏ đồng hồ, càng nối dây, dây đeo và cả mặt số đều được khảm nạm kín kim cương, với số viên đá được sử dụng lên tới hàng ngàn viên. Tất nhiên, Roger Dubuis không khảm nạm một cách bừa bãi nhằm đạt số lượng nhiều nhất có thể. Thay vào đó, họ tính toán, sắp xếp sao cho từng hàng kim cương tạo thành các họa tiết đẹp mắt.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Các mắt dây của chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002 cũng thật sự khác biệt và không đi theo phong cách bình thường. Thiết kế này có những khoảng trống để tạo sự thông thoáng, thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, phần khóa bướm được xử lý hết sức tinh vi, với hai mảnh ghép lại với nhau thành một khối thống nhất.

Như đã nói ở trên, tất cả bề mặt đồng hồ đều được khảm nạm kim cương, bao gồm cả mặt số. Kim cương kết hợp với vàng trắng tạo thành một tông màu trắng thanh khiết nhưng vẫn rất rõ ràng và dễ quan sát. Các cọc số La Mã được chế tác tinh xảo, kết hợp với bộ kim hình tam giác đơn giản. Tuy nhiên, thiết kế đơn giản nhất lại khó thực hiện nhất, việc đánh bóng kim phải được thực hiện cực kỳ hoàn hảo và đối xứng tuyệt đối.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Bên trong chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002 là bộ máy Caliber RD821 với khả năng lên dây cót tự động. Cỗ máy này được lắp ráp từ 172 linh kiện, có 33 chân kính, hoạt động ở tần số 28,800 vph và có thời lượng cót 48 giờ.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref RDDBVE0002
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng trắng 18k và kim cương
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0002

Zalo