Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015

716 triệu ₫ 1 tỷ 084 triệu ₫ 716000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu đồng hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015

Với lợi thế là một thương hiệu đồng hồ độc lập, Roger Dubuis luôn được tạo điều kiện để cho ra mắt những thiết kế đẹp mắt và độc đáo, không đi theo lối mòn truyền thống. Trong đó, chúng ta có rất nhiều thiết kế đồng hồ nữ ấn tượng, ví dụ như chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015

Từ khi được giới thiệu vào năm 2016, bộ sưu tập Velvet của Roger Dubuis đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi, đặc biệt là những quý cô yêu thích đồng hồ. Thiết kế này nổi bật với bộ vỏ phức tạp, nhiều chi tiết và một lỗ hổng ở gần càng nối dây.

Với chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015, toàn bộ vỏ đồng hồ được chế tác từ vàng hồng nguyên khối, với đường kính 36mm, dày 8.6mm. Nhận thấy chất liệu vàng hồng vẫn chưa thực sự nổi bật, Roger Dubuis còn quyết định sử dụng thêm rất nhiều viên kim cương cao cấp, đính kín bề mặt đồng hồ. Tổng cộng có tới 86 viên kim cương được sử dụng, với nhiều kích thước khác nhau.

Đi kèm với chiếc đồng hồ là bộ dây vải cực kỳ đặc biệt, với thiết kế có một không hai. Bộ dây này được làm từ hai lớp, với lớp bên trong là vải dù màu trắng, được bao bọc bởi một lớp dây dù màu đen, đan hình vảy cá. Bộ dây này được cố định bởi khóa gập bằng vàng hồng, trên đó có đính 13 viên kim cương tấm.

Mặt số của chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015 được thiết kế thật sự ấn tượng, với hai tông màu vàng hồng và xanh đậm đối lập nhau. Phần nền mặt số được hoàn thiện bởi phương pháp chải tia, với tông màu xanh đậm. Ở chính giữa lại là một khoảng màu xám, được chải xước dọc. Trên phần trung tâm đó, chúng ta có tên thương hiệu được chế tác tỉ mỉ bằng vàng hồng, kèm với dòng chữ Poinçon de Genève.

Đồng Hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015

Hệ thống cọc số trên chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015 đậm hơn so với màu nền một chút, nhưng vẫn cùng tông. Tuy nhiên, thiết kế này vẫn rất nổi bật nhờ viền bằng vàng hồng tạo độ tương phản. Không chỉ thế, lớp viền này còn giúp mặt số có chiều sâu hơn, với nhiều tầng lớp.

Dòng chữ Poinçon de Genève trên mặt số đồng hồ thực tế là để chỉ tiêu chuẩn chất lượng cùng tên, dành riêng cho những bộ máy được sản xuất tại vùng Geneva, Thụy Sĩ. Bên cạnh điều kiện trên, bộ máy còn phải đạt được độ hoàn thiện tinh xảo, kèm với nhiều bài kiểm tra độ chính xác trước và cả sau khi đóng vỏ.

Qua mặt đáy Sapphire, chúng ta có thể quan sát được bộ máy RD821 được sử dụng bên trong chiếc Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015. Đây là bộ máy tự động được sản xuất In-House hoàn toàn bởi thương hiệu Roger Dubuis, với thời lượng cót tối đa khoảng 48 tiếng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Roger Dubuis - Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref RDDBVE0015
Movement Automatic
Chức năng giờ, phút
Chất liệu vàng hồng 18k
Chống nước 30m

Đánh giá đồng hồ Roger Dubuis Velvet RDDBVE0015

Zalo