Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette
Đồng Hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette

Thật hiếm có dòng đồng hồ nào lại có vẻ ngoài muôn hình vạn trạng như đồng hồ Daytona nhà Rolex. Cùng là cái tên Daytona, thương hiệu Rolex có thể tạo ra một cỗ máy cực kỳ thể thao bằng thép không gỉ như ref. 116500, 116520,... hay nhà sản xuất này cũng tốn công sức để tạo nên những biến thể đầy sang trọng và cao cấp như ref. 116589SACI, 116588TBR,... Và cũng vẫn là Daytona, nhà sản xuất với logo hình vương miện cũng mang đến một thiết kế nhìn vẫn thể thao nhưng vẫn đặc biệt sang trọng trong mã hiệu 116506 được Gia Bảo Luxury giới thiệu tới đây.

Trong một công thức quen thuộc: bộ vỏ Oyster, dây đeo Oyster, vành bezel gốm, mẫu đồng hồ Daytona 116506 lại có tính nhận diện cực cao khi sở hữu mặt số màu xanh băng giá hoặc đôi khi nhiều bên kinh doanh lại gọi là màu xanh ngọc. Tông màu xanh này ít được khai thác trong ngành công nghiệp đồng hồ, nên khi bắt cặp cùng vành bezel màu nâu sẫm bên ngoài, Daytona 116506 lại có vẻ ngoài cực kỳ độc đáo và quyến rũ.

Trên mặt số đồng hồ là ba mặt số phụ nhỏ gọn nằm cân xứng. Chúng đã được phân tách bởi hai vòng trong đồng tâm màu bạc cùng những chỉ số sáng bóng. Tại vị trí ba mặt số phụ, thay vì hoàn thiện chải tia như khu vực bên ngoài, nhà sản xuất Rolex đã bố trí những vòng tròn đồng tâm nên nó sẽ bắt sáng theo một cách thức khác biệt. Xuất hiện tại vị trí các cọc chỉ giờ, 11 viên kim cương baguette phần nào tạo nên giá trị cho chiếc đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506.

Bảo vệ mặt số đồng hồ ngay cả ở độ sâu 100m, bộ vỏ của Rolex Cosmograph Daytona 116506 vốn được làm từ kim loại quý hiếm mang tên platinum. Cũng có màu bạc như thép không gỉ hay vàng trắng như platinum lại cho thấy những ưu điểm vượt trội khi làm bộ vỏ. Platinum rất cứng, do đó quá trình đánh bóng sẽ khó khăn và tốn thời gian hơn. Đồng thời, platinum là một kim loại nặng nên khi chất liệu này cấu thành bộ vỏ 40mm và cả dây đeo, Daytona 116506 sẽ có trọng lượng khá nặng và chắc tay. Những nút bấm bên ngoài kích hoạt chức năng bên trong cũng đều được làm từ platinum và hoàn thiện sáng bóng, vừa dễ dàng thao tác vừa có tính thẩm mỹ cao.

Ở bên trong mẫu đồng hồ, bộ máy tuyệt vời 4130 sẽ gõ 28.800 nhịp mỗi giờ và hoàn thành nhiệm vụ chỉ báo giờ, phút, giây căn bản bên cạnh chức năng chronograph thú vị trên những mặt số phụ. Bộ máy tự động này bắt đầu được sử dụng từ năm 2000 và tới nay sau nhiều lần nâng cấp với kỹ thuật, chất liệu mới đã có thể trữ cót trong khoảng 70 giờ cùng tính chính xác đạt ±2 giây/ngày.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116506A
Movement Automatic, Cal. 4130
Chất liệu Platinum
Chức năng giờ, phút, giây, chronograph

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116506 Cọc Số Kim Cương Baguette

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.