Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116520

0 VND 0
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)

Giới thiệu Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116520

Tại vị trí số 732 của phiên đấu giá Antiquorum là một thiết kế đến từ thương hiệu Rolex. Mẫu Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116520 được sản xuất vào khoảng năm 2010.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116520

    Nhà đấu giá Antiquorum Ngày đấu giá 11/5/2019 Mức giá dự kiến 17.000-27.000 USD Thương hiệu Rolex Bộ Sưu Tập Daytona Năm sản xuất 2010 Mã hiệu 116520 Bộ máy 4130 Vỏ size 40mm, chất liệu thép Phụ kiện hộp, sổ, thẻ service tháng 10/2018 tại Rolex

    Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Rolex Cosmograph Daytona 116520

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.