Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh

Đã bán
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh

Bộ sưu tập Datejust là một trong những thiết kế mũi nhọn của Rolex, là dòng sản phẩm thu được lợi nhuận nhiều nhất của thương hiệu này. Với chiếc lược của Rolex, hiện nay dòng đồng hồ này được đặt vào phân khúc tầm trung, với chất liệu cao cấp nhất là demi vàng/thép (với đồng hồ nam). Tuy nhiên, trước đây thì Rolex cũng cho ra mắt những chiếc Datejust vàng khối, điển hình là mẫu Rolex Datejust 116139 với mặt số xanh dương này.

Với lớp vỏ vàng trắng nguyên khối, mẫu Rolex Datejust 116139 có vẻ ngoài không khác mấy so với một chiếc Datejust phiên bản thép. Tuy nhiên, khi cầm chiếc đồng hồ trên tay, bạn sẽ cảm nhận thấy ngay sự khác biệt về trọng lượng. Mặc dù sử dụng dây da, mẫu 116139 thậm chí còn đầm tay hơn một số chiếc đồng hồ với toàn bộ bộ dây làm từ thép. Chất liệu vàng trắng đặc biệt phù hợp với những người thích sự kín đáo, không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý, giữ lại trải nghiệm cho riêng mình.

Mặc dù được sản xuất từ hơn 10 năm trước, mẫu Datejust 116139 này vẫn theo đúng xu thế hiện đại: "Vàng trắng + Mặt số xanh". Ngày nay, những chiếc đồng hồ mặt đơn sắc (đen/trắng) đã không còn được ưa chuộng nhiều, do tạo cảm giác "nhàm chán". Người chơi đồng hồ hiện đại cần thứ gì đó nổi bật hơn, nhưng lại không quá lòe loẹt - Và sự kết hợp "Vàng trắng + Mặt xanh" hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đó.

Bên trong chiếc đồng hồ Datejust 116139 vẫn là bộ máy Caiber 3135 quen thuộc, với chất lượng đã được kiểm định trong nhiều năm tháng. Bộ máy của Rolex từ trước tới nay vẫn được mọi người công nhận về độ chính xác cao, hoạt động bền bỉ thách thức thời gian. Cùng với đó, thiết kế bất hủ của dòng Datejust cũng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên hoàn hảo hơn, phù hợp với những quý ông ưa thích phong cách thanh lịch.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh

Tình trạng đồng hồ đã qua sử dụng, còn thẻ năm 2008
Mã hiệu 116139
Xuất xứ Rolex - Thuỵ Sĩ
Movement cal. 3135
Size 36mm
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 116139 Mặt Số Xanh

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.