Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Tím Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương

554.000.000 VND 554000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Tím Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Tím Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương

Trên nền tím dịu, những viên kim cương luôn hút ánh sáng để nhẹ nhàng tỏa sáng cùng những nhịp xoay của 3 kim giờ phút dây. Chiếc đồng hồ Datejust 36mm 126284RBR model mới nhất của nhà Rolex dường như được sản xuất ra để dành cho phái đẹp, những người yêu kim cương, yêu màu tím của sự thủy chung.

Có lẽ chúng ta đã nhắc đến quá nhiều về bộ dây Jubilee 5 mối nối tuyệt vời của Roelx, hay bộ vỏ Oyster có khả năng chống nước ở độ sâu 100m mang khuôn mẫu từ những năm 1945 đến giờ. Nhưng với cải tiến kỹ thuật vượt bậc, cùng với yêu cầu khắt khe với mỗi sản phẩm, thì việc nhắc đi nhắc lại những điều trên không bao giờ là thừa cả. Chất thép 904L của Rolex đã được chính tôi test bằng cách sau một quá trình sử dụng lâu dài của khách hàng mà không được vệ sinh, tôi đã mang nó ra cùng với chiếc bàn chải mềm và một ít kem đánh răng. Chỉ 1 lúc sau chiếc đồng hồ trở lại với vẻ sáng bóng ngày trước. Thực sự là một điều tuyệt vời đối với những người yêu Rolex.

Quay trở lại với chiếc Datejust 126284RBR model mới nhất này, sự trẻ trung và sành điệu đã được thể hiện và đi kèm với phong cách sang trọng của người đeo. Có thể nói rằng mẫu Datejust 126284RBR chính là sự lựa chọn cho tương lai, cho thế hệ những người trẻ tuổi thành công.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Tím Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 126284RBR-0013
Movement lên dây tự động, Cal 3235
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vành vàng trắng 18K, dây và vỏ làm bằng thép không gỉ 904L, kim cương hãng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126284RBR Mặt Số Tím Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.