Đồng Hồ Rolex Datejust 36 116233 Mặt Số Caro Trắng

Giá liên hệ

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 Mặt Số Caro Trắng

Từ những chiếc đồng hồ thể thao khỏe khoắn tới những chiếc dresswatch thanh lịch bạn đều có thể tìm thấy trong danh mục đồng hồ do thương hiệu Rolex sản xuất. Tồn tại hơn 100 năm qua, cái Rolex có chính là gia tài đồng hồ khổng lồ, đa dạng, có thể làm vừa lòng bất kỳ vị khách hàng nào. Đem tới những mẫu đồng hồ dresswatch thanh lịch nhất của Rolex chắc chắn là bộ sưu tập Datejust vô cùng ăn khách. Là một model sở hữu mặt số lạ mắt trong cả dòng Datejust, chiếc đồng hồ Rolex 116233 vừa có mặt tại Gia Bảo Luxury.

Những chiếc đồng hồ Rolesor từ hai chất liệu như Rolex Datejust 116233 rất được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ tới chất lượng. Bộ vỏ khung đồng hồ được xây dựng theo công thức vàng vàng cộng thép không gỉ xen kẽ lẫn nhau nên vừa đẹp mà lại vẫn rất bền. Trong kiểu dáng Oyster thanh lịch, vỏ khung 36mm từ thép không gỉ với nắp kín cùng núm điều chỉnh xoáy sâu vào trong đã hỗ trợ đắc lực khiến cả chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116233 có thể kháng nước ở mức 100m.

  • Xem thêm đồng hồ Rolex Datejust 36 126234

Với những ai thích dây đeo bằng kim loại sẽ không thể chê được thiết kế dây đeo trên mẫu đồng hồ Rolex Datejust 116233. Dây đeo Jubilee với năm mối nối linh hoạt đã tích hợp với phần càng nối dây nhịp nhàng tạo nên cảm giác thoải mái cho cổ tay người đeo. Về mặt hoàn thiện, ba mối nối trung tâm đã được nhà sản xuất đánh bóng để tạo độ tương phản nổi bật với hai mối nối bằng thép không gỉ ngoài cùng. Sự tinh tế đến mức cầu kỳ của thiết kế đồng hồ Datejust này còn nằm tại kiểu khóa gập dấu phía cuối dây đeo.

Mặc dù là bộ sưu tập có nhiều biến thể nhất, nhưng mọi mẫu đồng hồ Datejust đều được thiết kế hướng tới sự thanh lịch và trang nhã nhất. Tiêu biểu nhất là hình ảnh mặt số của Rolex Datejust 116233. Bên trong bộ vỏ khung có khả năng chống xước ưu việt là mặt số tròn của mẫu đồng hồ Rolex ref. 116233. Mặt số đồng hồ đã hiện lên với những vân kẻ caro có nổi có chìm, nhìn như họa tiết 3D ấn tượng.

Những cọc chỉ giờ đính nổi bằng vàng với kiểu dáng là số La Mã cùng bộ kim trung tâm đã được đánh bóng cũng như chăm chút cẩn thận để tỏa sáng trên mặt số đồng hồ. Hỗ trợ người đeo theo dõi ngày trong tháng là ô cửa sổ đặt tại góc 3 giờ trên mặt số của Rolex Datejust 116233. Nhờ có kính phóng đại Cyclops ngay trên mặt kính, ô cửa sổ ngày đã thân thiện hơn nhiều với mắt người đeo đồng hồ.

Ngoài thiết kế chuẩn mực với từng chi tiết dù nhỏ bé vẫn được chăm chút cẩn thận, mỗi chiếc đồng hồ Rolex còn nhận được cảm tình từ giới mộ điệu nhờ bộ máy vận hành đầy chính xác bên trong. Nằm bên trong vỏ khung, bộ máy 3135 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cung cấp năng lượng cho cả chiếc đồng hồ Rolex Datejust 116233 hoạt động chuẩn xác mỗi ngày. Bộ máy này ghi nhận khả năng dự trữ năng lượng trong khoảng 48 giờ đồng hồ.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 Mặt Số Caro Trắng

Tình trạng order, new 100%, fullset
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 116233
Movement automatic, cal.3135; giờ, phút, ngày
Chất liệu vàng vàng, thép không gỉ
Kháng nước 100m

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 116233 Mặt Số Caro Trắng

Đồng hồ Rolex có sẵn
Đồng hồ Rolex Datejust order