Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Dây Đeo Oyster
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Dây Đeo Oyster

Năm 2018, tại sự kiện đồng hồ nổi tiếng toàn cầu, Rolex đã mang đến rất nhiều thiết kế thuộc bộ sưu tập Datejust 36. Những phiên bản đồng hồ mới mể được chỉnh lý về thiết kế, đồng thời tích hợp bộ máy tiên tiến bên trong đang ngày càng được người hâm mộ yêu thích. Một trong số đó là mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 ref. 126203-0024.

Được trang bị bộ vỏ khung 36mm bằng vàng và thép, mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 ref. 126203-0024 có thể kháng nước ở 100mm ấ tượng. Vành bezel và mối nối giữa của phiên bản Datejust 36 này được làm từ vàng còn các chi tiết thuộc vỏ khung khác lại từ thép Oystersteel chất lượng. Bên trong vẻ đẹp hài hòa của vỏ khung là mặt số khảm trai với vân màu tự nhiên của phiên bản Datejust ref. 126203-0024 mà Gia Bảo Luxury đang giới thiệu tới quý khách hàng. Sự hấp dẫn của mẫu đồng hồ cao cấp này còn là sự có mặt của 11 viên kim cương đẳng cấp được đính thủ công tại vị trí cọc chỉ giờ trên mặt số. Riêng cọc chỉ 3 giờ đã được thay thế bởi ô cửa báo ngày đầu ý nghĩa và tiện ích.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Dây Đeo Oyster

Tình trạng order new 100%, fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 126203-0024
Movement lên dây tự động, caliber 3235, trữ cót 70 giờ đồng hồ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng vàng và thép không gỉ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vỏ Trai Trắng Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.