Đồng hồ Rolex Datejust 36 126231 Mặt Số Trắng Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ
Đồng hồ Rolex Datejust 36 126231 Mặt Số Trắng Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu Đồng hồ Rolex Datejust 36 126231 Mặt Số Trắng Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Sở hữu những kiệt tác thời gian với ô cửa báo ngày nhỏ nhắn có cơ chế chuyển lịch thông minh thế giới, Rolex Datejust đã trở thành bức tường thành vững chắc trong ấn tượng của những tín đồ đồng hồ. Đây cũng là mẫu đồng hồ góp phần gây dựng tiếng vang lớn cho ngày hôm nay của thương hiệu Rolex. Trong tiến trình chinh phục khách hàng, Rolex luôn không ngừng cải thiện và nâng cấp sản phẩm của mình và mẫu đồng hồ Dajust 36 126231 Mặt Số Trắng là minh chứng điển hình.

Sở hữu bộ khung vỏ Oyster kết hợp nhuần nhị hai chất liệu là vàng Everose và thép không gỉ 904L, cỗ máy thời gian này vừa mang sắc màu quý tộc, sang trọng hấp dẫn thị hiếu, vừa đảm bảo tính rắn chắc, bền bỉ với tuổi thọ cao của thép. Nhà sản xuất đã khéo léo kết hợp các chất liệu cùng với họa tiết chải xước ở hai mối nối ngoài cùng của dây đeo Oyster tạo điểm nhấn và tăng độ mạnh mẽ, nam tính.

Nhìn vào tạo tác này, ngoài vành bezel dáng tròn cổ điển được khía rãnh sắc nét và núm điều chỉnh cùng tông màu dạng xoắn vít bảo vệ đồng hồ ở độ sâu 100m là mặt số màu trắng tinh tế với những cọc số dáng baton và bộ kim vàng hồng mảnh mai được phủ chất phát quang Chromalight đảm bảo người dùng vẫn có thể theo dõi giờ giấc trong môi trường thiếu sáng.

Và tất nhiên, trang bị mặt số hiện đại này không thể không kể tới ô cửa báo ngày khiêm tốn ở vị trí 3 giờ được trang bị ống kính Cyclops phóng đại chữ số và mặt kính sapphire chống lóa, chống xước cực kỳ hữu ích. Cung cấp năng lượng cho tạo tác này là Caliber 3235 là bộ máy automatic có khả năng hoạt động hiệu quả suốt 70 giờ đồng hồ với độ sai số chỉ -2/+2 giây/ngày được chứng nhận bởi tổ chức COSC và Rolex.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Rolex Datejust 36 126231 Mặt Số Trắng Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster

Tình trạng order new 100%, fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 126231-0018
Movement lên dây tự động, caliber 3235, trữ cót 70 giờ đồng hồ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu Vỏ khung, dây đeo từ thép không gỉ và vàng hồng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá Đồng hồ Rolex Datejust 36 126231 Mặt Số Trắng Cọc Dạ Quang Dây Đeo Oyster