Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster

Ngày nay, thương hiệu Rolex được công nhận trên toàn thế giới như một biểu tượng của uy tín và chất lượng. Những chiếc đồng hồ do Rolex sản xuất, trong đó có Datejust 36 không chỉ có kiểu dáng thời thượng mà còn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

Hôm nay, Gia Bảo Luxury xin được giới thiệu với quý khách hàng mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 126234-0024 Mặt Số Vi Tính Hồng là hiện thân của sự hiện đại, đẳng cấp và tinh tế.

Trên nền mặt số được thiết kế cổ điển, mặt số hồng tuyệt đẹp “lúc ẩn lúc hiện” được trang trí những họa tiết khắc vi tính tên thương hiệu Rolex vô cùng thu hút. Hoàn thiện vẻ đẹp cho mặt số là những cọc số kim cương rực rỡ, kết hợp cùng bộ kim có thiết kế cân đối, tạo nên một chỉnh thể không thể hoàn mỹ hơn. Tại vị trí 3h chính là ô cửa sổ hiển thị lịch ngày vô cùng tiện ích, được trang bị kính Cyclops giúp chúng ta dễ dàng đọc thông tin về ngày.

Rolex Datejust 36 126234-0024 được trang bị bộ máy vận hành mạnh mẽ bên trong là Caliber 3235. Bộ máy tự động này đạt chứng nhận chronometer của COSC, được tạo thành từ 31 chân kính, tần số dao động đạt 28.800 vph và khả năng chống nước khá cao đảm bảo cho hoạt động bền bỉ trọn đời của đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 126234-0024
Movement lên dây tự động, caliber 3235
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vành vàng trắng 18K, vỏ và dây bằng thép không gỉ 904L

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126234 Mặt Số Vi Tính Hồng Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.