Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126281RBR Mặt Số Hồng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126281RBR Mặt Số Hồng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126281RBR Mặt Số Hồng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Mẫu đồng hồ Rolex Datejust 36 126281RBR-0016 Mặt Số Hồng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster vừa được ra mắt trong năm nay đã nhận được nhiều sự mến mộ của giới hâm mộ khi sở hữu thiết kế vừa hiện đại vừa quyến rũ.

Được trang bị bộ vỏ Oyster từ hai chất liệu độc quyền của Rolex là Oystersteel và vàng hồng Everose nên chiếc Datejust 36 126281RBR-0016 có diện mạo năng động mà cũng vô cùng thanh lịch. Trên nền mặt số hồng ấm áp là 10 cọc số chỉ giờ La Mã bằng vàng hồng được đính nổi, đặc biệt tại vị trí 9h và 6h được nạm thêm kim cương lấp lánh. Bên ngoài, vành bezel được tô điểm bởi những viên kim cương rực rỡ tạo nên tổng thể hoàn hảo cho chiếc đồng hồ. Rolex đã trang bị cho chiếc Rolex Datejust 36 126281RBR-0016 bộ máy tự động lên cót 3235 có khả năng dự trữ năng lượng tới 70 giờ, giúp đồng hồ hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126281RBR Mặt Số Hồng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Tình Trạng new 100% fullset, đặt hàng
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126281RBR-0016
Movement automatic - cal. 3235
Chất liệu vàng Eversose 18k, thép 904l
Chức năng giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126281RBR Mặt Số Hồng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.