Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Trắng

Giá liên hệ 447.000.000 VND
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Trắng
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2020
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Trắng

Bộ sưu tập Datejust là một trong nhưng bộ sưu tập của Rolex rất được chào đón bởi người chơi đồng hồ khắp nơi, mỗi một phiên bản mới được ra mắt đều mang lại nhiều nét tinh tế, hoàn thiện tốt hơn, Gia Bảo Luxuxry xin giới thiệu Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang phiên bản mới nằm trong bộ sưu tập Datejust mới của Rolex.

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust mã hiệu 126283RBR xuất hiện trong lớp vỏ thép oyster chắc khỏe, bộ dây đep Jubilee nhận diện đặc trưng, cùng cỗ máy cải tiến vượt trội ( 14 bằng sáng chế) cùng thời lượng trữ cót tăng lên ấn tượng 70 giờ đồng hồ so với người tiền nhiệm 48h trước đây.

Phiên bản Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Trắng Cọc Số Dạ Quang đẹp lại vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm khi được hãng hãng phối kèm vành bezel nạm kim cương, cùng bộ cọc số chỉ báo giờ bằng dạ quang, giúp cho chủ nhân của chiếc đồng hồ dễ dàng quan sát hơn ngay trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Trắng

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126283RBR-0005
Movement automatic - cal. 3235
Chất liệu vàng vàng 18k, thép 904l
Chức năng giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126283RBR Mặt Số Trắng

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.