Đồng Hồ Rolex Datejust 126203 Mặt Số Trắng

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Datejust 126203 Mặt Số Trắng
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 126203 Mặt Số Trắng

Với kích thước 36mm, những chiếc Datejust hiện đại đang chiếm được cảm tình rất nhiều từ những người yêu đồng hồ Việt Nam. Mẫu đồng hồ Rolex ref. 126203-0019 mà Gia Bảo Luxury giới thiệu dưới đây vừa mới được Rolex thêm vào bộ sưu tập Datejust 36.

Mẫu đồng hồ được nhắc tên Rolex ref. 126203-0019 được làm từ hai chất liệu. Vỏ khung từ thép Oystersteel, còn vành bezel là vàng vàng được đánh bóng trơn tru. Dây đeo đi kèm thuộc dạng dây Jubilee cũng pha trộn giữa hai chất liệu. Là gương mặt đại diện của mọi chiếc đồng hồ, mặt số của Rolex ref. 126203-0019 được thiết kế theo phong cách classic trong màu trắng trang nhã. Bên trên là 10 cọc số bằng vàng được phủ chất phát quang, hai cọc còn lại là logo thương hiệu Rolex bằng vàng và ô cửa sổ báo ngày tại cọc chỉ 3 giờ đồng hồ. Cỗ máy Rolex Datejust 36 ref. 126203-0019 có thể vận hành trong vòn 70 giờ chính xác.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 126203 Mặt Số Trắng

Tình trạng order new 100%, fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 126203-0019
Movement lên dây tự động, caliber 3235, trữ cót 70 giờ đồng hồ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng vàng và thép không gỉ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 126203 Mặt Số Trắng

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.