Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vàng Champagne Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vàng Champagne Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vàng Champagne Nạm Kim Cương

Không một thương hiệu nào trên thế giới sở hữu một nhà máy in-house với các chất liệu được chế tác độc quyền như Rolex. Lý do vì sao thế giới khâm phục Rolex là một phần không nhỏ đến từ những kim loại quý hiểm như thép 904L không gỉ hay các loại vàng nguyên khối được chế tác riêng.

Chiếc đồng hồ datejust mang kiểu dáng kinh điển và dễ nhận biết nhất trên thế giới. Thiết kế dáng vỏ Oyster chắc chắn, dây jubilee cuốn hút với 2 chất liệu vàng 18k và thép không gỉ độc quyền.

Mặt số tông màu vàng Champagne đồng tông với màu vàng của chất liệu vành và một phần dây đeo sẽ đem lại vẻ đồng nhất và trang trọng. Các cọc số kim cương thiên nhiên lấp lánh sẽ tô điểm cho mặt số lên rất nhiều lần.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vàng Champagne Nạm Kim Cương

Tình Trạng New 100%, Order, fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 126203-0017
Movement tự động lên dây, caliber 3235
Chức năng giờ, phút, giây, lịch ngày
Chất liệu thép không gỉ 904L, vàng 18k

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 36 126203 Mặt Số Vàng Champagne Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.