Đồng Hồ Rolex Datejust 41 126334 Mặt Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

302.000.000 VND 302000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Datejust 41 126334 Mặt Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Datejust 41 126334 Mặt Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Ra mắt công chúng vào những năm 40, 50 của thế kỷ trước, bộ sưu tập Datejust đã đem đến rất nhiều tiếng vang lớn cho thương hiệu Rolex. Những cỗ máy thời gian với ô cửa báo ngày khiêm tốn ở vị trí 3 giờ đã trở thành huyền thoại trong làng đồng hồ thế giới. Trong bài viết này, Gia Bảo Luxury rất hân hạnh được giới thiệu phiên bản Rolex Datejust 41 126334 Mặt Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster cực kỳ hấp dẫn.

Mang trên mình bộ vỏ cùng dây đeo bằng thép 904L độc quyền bởi thương hiệu Rolex, mẫu Datejust 41 126334 mặt số trắng càng trở nên tinh tế hơn bao giờ hết trên cổ tay các quý ông. Đối với nhiều tín đồ đồng hồ Việt Nam, phiên bản đồng hồ này thực sự là một lựa chọn hoàn hảo từ thiết kế, bộ máy cho tới dấu ấn toát ra – khí chất của sự thành đạt.

Để tăng sự nam tính và mạnh mẽ cho tạo tác, nhà sản xuất đã trang bị thêm dây đeo Oyster 3 mối nối đặc trưng với mối nối giữa làm từ vàng trắng được đánh bóng cẩn thận; hai bên là hai mối nối bằng thép được chải xước tinh tế. Mặt số đồng hồ màu trắng đơn giản với các cọc số La Mã cùng bộ kim dáng gậy thanh mảnh bằng vàng trắng tạo nên tổng thể hài hòa, thống nhất vô cùng bắt mắt.

Linh hồn của cỗ máy thời gian này là bộ máy automatic 3235 với 31 chân kính có khả năng cung cấp năng lượng cho hoạt động suốt 70 giờ đồng hồ và vận hành ổn định suốt 28,800vph với độ chính xác cao.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Datejust 41 126334 Mặt Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước, Size 41mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 126334-0023
Movement automatic, Cal. 3235, tần số dao động 28.800vph
Chất liệu thép 904L, vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Datejust 41 126334 Mặt Trắng Cọc Số La Mã Dây Đeo Oyster

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.