Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Opal Hồng

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Opal Hồng
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Opal Hồng

Kể từ khi được ra mắt mẫu Day-Date đầu tiên vào năm 1956, cho đến tận bây giờ dòng Day-Date President vẫn giữ những bản sắc riêng của nó. Việc thiết kế và phát triển bộ dây President của Rolex phải trải qua rất nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Chính vì vậy, bộ dây đeo President chính là đại diện của dòng Day-Date, tượng trưng cho sự tinh tế, thoải mái và luôn được chế tác từ những kim loại quý sau khi trải qua khâu lựa chọn cẩn thận.

Bằng cách sản xuất trong nhà máy độc quyền của riêng mình, Rolex có khả năng vô song để đúc ra các hợp kim vàng 18ct chất lượng cao nhất. Theo tỷ lệ bạc, đồng, bạch kim hoặc palađi được thêm vào, sẽ thu được các loại vàng 18ct khác nhau: vàng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng. Chúng được chế tạo chỉ bằng các kim loại tinh khiết nhất và được kiểm tra tỉ mỉ trong phòng thí nghiệm nội bộ với các thiết bị hiện đại, trước khi vàng được hình thành và định hình với cùng sự chú ý đến chất lượng. Chất lượng xuất sắc luôn được cam kết từ nguồn gốc.

Mặt số là sự đặc biệt của những chiếc đồng hồ Rolex, là nơi nhận dạng thương hiệu và khả năng hiển thị một cách rõ rang giúp cho người đeo dễ dàng theo dõi giờ giấc. Mặt số của chiếc 128239-0021 được làm từ đá Opal với tông màu hồng nhạt tuyệt đẹp, đi kèm với những cọc số la mã được đính kim cương lấp lánh.

Day-date 36mm 128239 sử dụng bộ máy Cal.3255, chính là bộ máy in-house tự động lên dây cót thế hệ mới, được Rolex phát triển và sản xuất hoàn toàn cho một hiệu suất cao nhất. Bộ máy cơ tự lên dây cót này luôn đi đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Một minh chứng tuyệt vời cho công nghệ đột phá của Rolex, với 14 bằng sáng chế, nó mang lại những lợi ích cơ bản về độ chính xác, dự trữ năng lượng, khả năng chống sốc và từ tính, đặc biệt là dễ sử dụng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Opal Hồng

Tình trạng order new 100% fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128239-0021
Movement Automatic, calibre 3255
Chức năng Giờ, phút, giây, Ngày, thứ
Chất liệu Vàng trắng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Opal Hồng

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.