Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR-0043 Mặt Số Đính Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR-0043 Mặt Số Đính Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2020
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR-0043 Mặt Số Đính Kim Cương

Để giữ gìn vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ bằng vàng hồng nguyên khối của mình, Rolex đã chế tác và cấp bằng sáng chế cho hợp kim vàng hồng 18k độc quyền của mình từ năm 2005: Everose Gold. Kể từ đó cho tới nay, chất liệu Everose Gold dường như đã trở thành biểu tượng cho sức mạnh vĩnh hằng của sự sống, cho sự trường tồn vĩnh cửu của thời gian. “ Chất “ vàng Everose Gold phải chịu ảnh hưởng bởi bụi bặm, bởi mồ hôi nhưng chỉ cần một chiếc bàn chải lông tơ cùng với chút kem đánh răng cũng khiến cho nó trở lại màu sắc sáng bóng như lúc ban đầu.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 36mm 128345RBR RainBow

Kết hợp cùng với chất liệu xa xỉ – “Vàng” chính là những viên đá quý thể hiện chất quý tộc của chủ nhân. Mẫu đồng hồ Rolex Day-date 36mm model 2019 mang mã hiệu 128345RBR chính là minh chứng cho những gì Gia Bảo Luxury đề cập ở trên. Mẫu Day-date 36mm 128345RBR model 2019 mang trên mình thiết kế truyền thống, nhưng lại là mẫu đồng hồ của thời đại mới với một số sự thay đổi mang lại tính tương thích cao cho người sử dụng đồng thời kết hợp với “ sức mạnh” của bộ máy tự động lên dây cót Cal.3255.

Cal.3255 là bộ máy in-house tự động lên dây cót thế hệ mới, được Rolex phát triển và sản xuất hoàn toàn cho một hiệu suất cao nhất. Bộ máy cơ tự lên dây cót này luôn đi đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Một minh chứng tuyệt vời cho công nghệ đột phá của Rolex, với 14 bằng sáng chế, nó mang lại những lợi ích cơ bản về độ chính xác, dự trữ năng lượng, khả năng chống sốc và từ tính, đặc biệt là dễ sử dụng.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 36mm 128345RBR RainBow

Nhắc đến Rolex Day-Date thì phải nhắc đến bộ dây đeo President (bộ dây đeo Tổng Thống). Việc thiết kế, phát triển và sản xuất bộ dây này của Rolex, cũng tương tự như các bài kiểm tra nghiêm ngặt khác về tính chính xác của công nghệ chế tác chất liệu Everose Gold cũng như khuôn mẫu của bộ dây đeo. Sự cầu kỳ và chuyên sâu đó khiến cho bộ dây President sẵn sang chinh phục gu thẩm mỹ của đa số người chơi bằng vẻ đẹp hoàn hảo của nó. Với các mối nối ba mảnh hình bán nguyệt, tiếp nối từ lịch sử hào hung của những chiếc Day-Date President đầu tiên được tạo ra vào năm 1956, nó đại diện cho sự tinh tế và xa hoa. Giờ đây, với những thiết kế mang tính chất đương đại, những viên kim cương tự nhiên với màu sắc và kích thước cực kỳ đều nhau được cẩn tinh tế vào phần giữa của bộ dây đeo.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 36mm 128345RBR RainBow

Giống như việc điêu khắc lên một tác phẩm nghệ thuật đầy tính nhân văn, những người thợ kim hoàn đã vô cùng khéo léo khi đặt những viên đá quý sau khi đã được cắt gọt cẩn thận, chọn lọc và đặt lên mặt số tạo thành sự liên kết bất tận. Như chúng ta thấy, từ các chấu đặt đá, kim cương trên mặt số, những viên đá sapphire đều có kích thước giống nhau đến hoàn hảo. Chính vì vậy, chiếc Rolex Day-date 36mm 128345RBR sẵn sang chinh phục những người khó tính nhất.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 36mm 128345RBR RainBow

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR-0043 Mặt Số Đính Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128345RBR-0043
Movement automatic, Cal 3255
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Chất liệu dây vỏ vàng Everose 18k nguyên khối, kim cương zin hãng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR-0043 Mặt Số Đính Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.