Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã

Giá liên hệ 900.000.000 VND
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã
Đồng Hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã

Đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí ưu tiên trong thiết kế, những bộ sưu tập của Rolex ngày càng được đa dạng hóa với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Nếu yêu thích những chiếc đồng hồ thể thao, bạn có thể lựa chọn dòng đồng hồ Professional với những chiếc Submariner, hay Daytona,… biểu tượng. Và nếu như đang tìm kiếm những chiếc đồng hồ dresswatch thanh lịch, bạn có thể lựa chọn dòng đồng hồ Day-Date với hai ô lịch hoặc Datejust với ô cửa sổ lịch.

Được xếp vào dòng đồng hồ cao cấp nhất, Day-Date luôn là món phụ kiện xuất hiện trên tay của các quý ông thành đạt. Mặc dù không có nhiều biến thể như Datejust, những Day-Date có một đặc trưng ấn tượng là chỉ được Rolex sản xuất trong kim loại quý hiếm như vàng vàng, vàng hồng, vàng trắng và bạch kim. Ngày hôm nay, Gia Bảo Luxury giới thiệu đến quý khách hàng mẫu đồng hồ đại diện cho sự đẳng cấp, một chiếc Rolex Daydate có trong chất liệu vàng trắng với số hiệu 218239 cùng một mặt số chocolate hiện đại.

Không có mùa nào thích hợp với tông màu chocolate hơn mùa đông. Dĩ nhiên với mùa hè, mặt số chocolate được chải tia mới hoàn toàn khoe sắc bởi có thể phản xạ tuyệt vời dưới ánh nắng hè. Còn với mùa đông, mặt số chocolate của chiếc đồng hồ sẽ mang một âm hưởng ấm áp, phá tan cơn lạnh xung quanh. Xét về mặt thời trang, mặt số chocolate sẽ đem đến cảm giác hiện đại hơn là một mặt số trắng thanh lịch. Và Rolex như muốn phá vỡ quy luật thiết kế truyền thống, đem đến sự mới mẻ, đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn, và mặt số nâu chocolate đã ra đời.

Bổ sung hài hòa cho thiết kế mặt số của cỗ máy Day-Date 218239 có mặt tại Gia Bảo Luxury này, Rolex đã trộn lẫn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Nếu màu nâu chocolate mang màu sắc hiện địa thì cọc chỉ số cùng bộ kim trung tâm dáng gậy truyền thống lại là nét cổ điển mang phong cách chấm phá. 11 số chỉ giờ dáng La Mã tông bạc đánh bóng đã được đính nổi trên mặt số bằng phương pháp thủ công, đem lại giá trị cho cả chiếc đồng hồ. Tại góc 12 giờ là vòng cung báo ngày với ngôn ngữ được lựa chọn bằng tiếng Anh trong khi ô cửa sổ báo ngày được đặt tại góc 3 giờ. Phối hợp với ô cửa sổ báo ngày chính là lớp kính dạng vòm Cylops biểu tượng Rolex được tích hợp ngay trên mặt kính sapphire để tăng khả năng đọc ngày.

Bảo vệ cho mặt số cùng bộ máy tự động 3156 bên trong cỗ máy 218239 là bộ vỏ khung có kích thước 41mm trong bằng vàng trắng cao cấp, đem lại cái nhìn thanh lịch. Vàng trắng được Rolex ứng dụng trong dáng vỏ Oyster đóng nắp kín có khả năng chống nước ở độ sâu 100m đến dây đeo President được thiết kế riêng cho những chiếc đồng hồ Day-Date. Dây đeo president có ba mắt xích với mắt giữ được đánh bóng đồng đều trên vành bezel chia rãnh chính xác. Những chiếc đồng hồ có vành bezel chia rãnh sẽ dễ dàng hấp dẫn cái nhìn của người đối diện bởi rất dễ bắt sáng.

Để sở hữu chiếc Rolex Day-Date II 218239 bằng vàng trắng với mặt số chocolate như ở Gia Bảo Luxury, mức giá retail từ hãng chính là 37.500 USD.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã

Tình trạng đã qua sử dụng
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 41mm
Ref 218239
Movement tự động lên dây, caliber 3156
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Chất liệu vàng trắng 18k

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date II 218239 Mặt Số Chocolate Cọc Số La Mã