Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Dòng Day-Date từ lâu đã trở thành biểu tượng của quyền lực và sự thành đạt, được ví như dòng đồng hồ dành cho Tổng thống. Mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này đều được chế tác từ chất liệu quý hiếm, và chiếc Rolex Day-Date 40 228235-0032 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã cũng như vậy.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Chiếc Rolex Day-Date 40 228235-0032 sở hữu tất cả những yếu tố của một chiếc Rolex điển hình. Chúng ta có bộ vỏ Oyster chống nước 100m, được chế tác từ vàng Everose độc quyền của thương hiệu. Núm chỉnh giờ Twinlock thiết kế vặn xoắn vào thân vỏ, giúp củng cố khả năng chống nước của thiết kế. Với đường kính 40mm, chiếc Day-Date này sở hữu kích thước tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ hiện đại, phù hợp với phần lớn mọi người.

Vành bezel khía là biểu tượng đặc trưng của Rolex - một thiết kế đẹp mắt, thể hiện rõ sự tinh tế trong việc chế tác đồng hồ. Với nhiều cạnh khía phản chiếu ánh sáng, bộ phận này sẽ đem lại hiệu ứng lấp lánh cực kỳ ấn tượng khi người dùng di chuyển cổ tay. Dây President cũng là thiết kế quan trọng khác của thương hiệu, gắn liền với bộ sưu tập Day-Date cao cấp.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Đều là bộ dây kim loại với thiết kế ba mắt nối của Rolex, nhưng dây Oyster và dây President lại có những sự khác biệt quan trọng. Dây Oyster tập trung vào dòng thể thao, đề cao sự chắc chắn, bền bỉ với thiết kế dẹt, ôm theo cổ tay. Ngược lại, dây President đi theo hướng thanh lịch và sang trọng, luôn được chế tác từ chất liệu quý. Bộ dây cũng được làm tròn trịa hơn, với bề mặt chải xước xen lẫn đánh bóng tinh xảo. Phần khóa dây của President cũng được làm kín đáo, lộ ra duy nhất biểu tượng vương miện.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Phần nền mặt số được chế tác rất đơn giản với tông màu trắng và phương pháp hoàn thiện bắn cát, tạo bề mặt sần. Với thiết kế như vậy, hệ thống cọc số bằng vàng khối trở nên nổi bật hơn, đồng thời sẽ tạo chiều sâu cho thiết kế. Mẫu Rolex Day-Date 40 228235-0032 tất nhiên vẫn phải có hai ô cửa sổ thứ ngày, được đặt lần lượt ở vị trí 12 giờ và 3 giờ.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Ngay từ khi được giới thiệu, dòng Datejust và Day-Date đã gây được tiếng vang với cơ chế nhảy lịch ngay lập tức vào thời khắc nửa đêm. Trước đó, những mẫu đồng hồ sẽ có một khoảng thời gian để chuyển đổi giữa các ngày. Trong khoảng thời gian ô lịch bị lệch, nếu người dùng vặn chỉnh lịch sẽ làm hư hại bánh răng, gây hỏng hóc cho tính năng này. Với cơ chế nhảy lịch nhanh, cỗ máy của Rolex đã loại bỏ được điều đó.

Bên trong chiếc Rolex Day-Date 40 228235-0032 là bộ máy Caliber 3255, là phiên bản đời mới, thay thế cho máy Caliber 3155. Đây là thay đổi theo kế hoạch phát triển của Rolex, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn. Caliber 3255 sở hữu rất nhiều cải tiến, nhưng quan trọng nhất là thời lượng cót 72 giờ cùng bộ thoát Chronergy đảm bảo sự ổn định, giảm tiêu hao năng lượng của bộ máy.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 228235-0032
Movement Automatic – Cal. 3255
Chất liệu vàng hồng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 40 228235 Mặt Số Trắng Cọc Số La Mã

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.