Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Vàng Champagne Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Vàng Champagne Dây Đeo President Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Vàng Champagne Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt số champagne trong chất liệu vàng vàng là một đứa con tinh thần mới được Rolex thêm vào bộ sưu tập Day-Date của hãng.

Sự thu hút của Day-Date trên toàn thế giới khiến Rolex có một động lực to lớn tiếp tục mở rộng bộ sưu tập cao cấp này. Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238 xuất hiện như sự kết tinh của đẳng cấp từ các chất liệu cao cấp bậc nhất như là vàng vàng, kim cương cùng kỹ thuật cơ khí đỉnh cao nằm bên trong bộ vỏ đồng hồ chắc chắn. Gia Bảo Luxury rất vui mừng khi giới thiệu mẫu đồng hồ này đến toàn bộ bạn đọc và khách hàng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Vàng Champagne Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Tình trạng Hàng đặt mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128238-0046
Movement Lên dây tự động, caliber 3255, trữ cót 70 giờ đồng hồ
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu Vành vàng vàng, vỏ và dây bằng vàng vàng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238 Mặt Số Vàng Champagne Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.