Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128238-0024 Mặt Số Xám Tối Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128238-0024 Mặt Số Xám Tối Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238-0024 Mặt Số Xám Tối Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Đem những gì cao quý nhất và trong thiết kế của Day-Date luôn là nguyên tắc hàng đầu của thương hiệu Rolex dành cho bộ sưu tập có nguồn gốc từ năm 1956 này.

Trong mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238 mới ra của năm nay, chất liệu vàng vàng đã thực sự tỏa sáng và ghi dấu ấn mạnh mẽ với chủ nhân. Từ bộ vỏ, dây đeo đến vành bezel của đồng hồ, nhà sản xuất Rolex đều thống nhất trong chất liệu vàng hoàng kim, đem lại cái nhìn thực sự quyền lực. Trên những mối nối giữa của dây đeo còn là hàng loạt viên kim cương cao cấp đang đặc tả sự hấp dẫn.

Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238 sở hữu mặt số nâu Dark Grey hiện đại với 10 cọc số kim cương kích thước lớn, có khả năng vận hành trong vòng 70 giờ đồng hồ chính xác.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238-0024 Mặt Số Xám Tối Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Tình trạng order new 100%, fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128238-0024
Movement lên dây tự động, caliber 3255
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Chất liệu vỏ và dây bằng vàng vàng 18 ct

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128238-0024 Mặt Số Xám Tối Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.