Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Bạc Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Bạc Dây Đeo President Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Bạc Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1956, cho đến tận bây giờ dòng Day-Date của Rolex vẫn giữ những bản sắc riêng của mình. Đặc biệt, chúng ta phải kể tới bộ dây đeo President - đặc trưng của dòng Day-Date, tượng trưng cho sự tinh tế, thoải mái và luôn được chế tác từ những kim loại quý sau khi trải qua khâu lựa chọn cẩn thận.

Bằng cách sản xuất trong nhà máy độc quyền của riêng mình, Rolex có khả năng vô song để đúc ra các hợp kim vàng 18ct chất lượng cao nhất. Theo tỷ lệ bạc, đồng, bạch kim hoặc palađi được thêm vào, sẽ thu được các loại vàng 18ct khác nhau: vàng vàng, vàng hồng hoặc vàng trắng.

Mẫu Rolex Day-Date 128239-0025 Mặt Số Bạc được hoàn thiện với chất liệu vàng trắng đặc biệt có pha bạch kim. Đặc biệt hơn, những mắt giữa của bộ dây President còn được nạm nhiều viên kim cương, tạo nên vẻ bề ngoài ấn tượng và quý phái.

Mặt số là sự đặc biệt của những chiếc đồng hồ Rolex, là nơi nhận dạng thương hiệu và khả năng hiển thị một cách rõ rang giúp cho người đeo dễ dàng theo dõi giờ giấc. Mặt số của chiếc Rolex Day-Date 128239-0025 sở hữu tông màu bạc sang trọng, với những cọc số được làm từ vàng trắng quý giá.

Day-date 36mm 128239 sử dụng bộ máy Cal.3255, chính là bộ máy in-house tự động lên dây cót thế hệ mới, được Rolex phát triển và sản xuất hoàn toàn cho một hiệu suất cao nhất. Bộ máy cơ tự lên dây cót này luôn đi đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ. Một minh chứng tuyệt vời cho công nghệ đột phá của Rolex, với 14 bằng sáng chế, nó mang lại những lợi ích cơ bản về độ chính xác, dự trữ năng lượng, khả năng chống sốc và từ tính, đặc biệt là dễ sử dụng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Bạc Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Tình trạng order new 100% fullset
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128239-0025
Movement automatic, calibre 3255
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Chất liệu vàng trắng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128239 Mặt Số Bạc Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.