Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR  Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Những chiếc đồng hồ nhà Rolex luôn sở hữu một vẻ đẹp khiến cả nam và nữ đều không thể cưỡng lại được. Chiếc đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR mà Gia Bảo Luxury giới thiệu tới các khách quý dưới đây nhận được rất nhiều sự tán thưởng kể từ khi xuất hiện trong đầu năm nay.

Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 128345RBR được bảo vệ trong một bộ vỏ khung rất chắc chắn mà lại cực kỳ diễm lệ. Có trong chất liệu vàng Everose, bộ vỏ khung với gam vàng hồng sang trọng có khả năng chống ăn mòn ưu việt. Tôn lên vẻ đẹp quyền quý cho cả mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 này chính là hệ thống kim cương xếp đều trên vành bezel lẫn dây đeo. Nằm trọn bên trong bộ vỏ khung là mặt số với gam màu chocolate vừa ấm áp lại hiện đại. 10 cọc chỉ giờ bên trên đỏ tỏa sáng một cách cuốn hút riêng.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Tình Trạng new 100% fullset, đặt hàng
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 128345RBR
Movement automatic - cal. 3255, trữ cót 70 giờ đồng hồ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày trong tháng, thứ trong tuần
Chất liệu vỏ, dây, vành vàng Everose; kim cương đính trên vành bezel, dây đeo, mặt số

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128345RBR Mặt Số Ombré Nâu Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.