Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Vỏ Trai Trắng Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Vỏ Trai Trắng Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Vỏ Trai Trắng Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Bên cạnh việc cung cấp những chiếc đồng hồ công cụ chuyên nghiệp như Submariner, GMT-Master,… Rolex cũng hiện lên như là một nhà sản xuất nhiều cỗ máy dresswatch biểu tượng bậc nhất trong làng chế tác. Tiếp tục đổi mới dòng đồng hồ Day-Date 36, trong năm nay Rolex đã giới thiệu đến giới mộ điệu một cỗ máy hoàn toàn mới lạ: Rolex Day-Date 36 128348RBR.

Với bộ vỏ khung từ vàng vàng sáng rõ, cỗ máy Rolex Day-Date 36 128348RBR có khả năng kháng nước ở mức 100m. Trên vành bezel và đây đeo đồng hồ là những viên kim cương tinh khiết đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, và đính cực kỳ chắc chắn. Tạo nên diện mạo độc nhất không thể nhầm lẫn với các cỗ máy thời gian khác chính là mặt số được phủ lên một lớp khảm trai màu trắng với những đường vân đặc biệt tự nhiên. Hai vị trí 3 giờ và 12 giờ là hai ô cửa báo ngày và thứ tạo nên tiếng vang chói lòa cho mẫu đồng hồ Day-Date thuở mới xuất hiện, trong khi 10 vị trí cọc chỉ giờ khác đều có những viên kim cương cao quý. Hơn bao giờ hết, Gia Bảo Luxury sẽ sớm mang mẫu đồng hồ về cho các vị khách yêu quý!

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Vỏ Trai Trắng Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Tình Trạng new 100% fullset, đặt hàng
Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 128348RBR
Movement automatic - cal. 3255, trữ cót 70 giờ đồng hồ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày trong tháng, thứ trong tuần
Chất liệu vỏ, dây, vành vàng vàng; kim cương đính trên vành bezel, dây đeo, mặt số

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128348RBR Mặt Số Vỏ Trai Trắng Và Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.