Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR Mặt Số Opal Hồng Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR Mặt Số Opal Hồng Dây Đeo President Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2021
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR Mặt Số Opal Hồng Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Trong năm nay, Rolex tung ra những mẫu đồng hồ Day-Date 36 mang sắc thái unisex là phần lớn. Và mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR cũng nằm trong số đó.

Mẫu đồng hồ này được trang bị bộ vỏ Oyster chống thấm nước ưu việt trong chất liệu vàng trắng. Nạm chắc chắc trên dây đeo là vành bezel là những viên kim cương trắng tinh khiết đã được chọn lọc thủ công. Mặt số bên trong vừa nhẹ nhàng, tao nhã mà lại đầy năng lượng đến từ đá Opals hồng. Với thiết kế thiên về phái nữ, các cọc số La Mã bên trong đã được đính thêm kim cương để gia tăng sự lấp lánh và cao cấp. Mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR sẽ nhanh chóng được Gia Bảo Luxury đưa về.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR Mặt Số Opal Hồng Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2021
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 36mm
Ref 128349RBR
Movement lên dây tự động, caliber 3255, trữ cót 70 giờ đồng hồ
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vỏ, dây đeo và vành vàng trắng; vành và dây đeo nạm kim cương; mặt số từ đá Opal hồng

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 128349RBR Mặt Số Opal Hồng Dây Đeo President Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.