Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 18388 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương

Đã bán

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 36 18388 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương

Thương hiệu đồng hồ Rolex đã hằn sâu vào tâm trí của rất nhiều người. Cho dù ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ có trải qua bao thăng trầm thì cái tên Rolex vẫn luôn toả sáng và dường như thương hiệu này sinh ra là để làm cái mốc chinh phục của những giấc mơ, của những khát khao, đam mê cháy bỏng của một người ưa chuộng đồng hồ.

Không ngừng nỗ lực để định hình những tiêu chuẩn kĩ thuật mới, Rolex hân hoan giới thiệu đến giới sưu tập đồng hồ sản phẩm Rolex President Day-Date 18388 trong bộ vỏ vàng thanh tao, lịch lãm kết hợp cùng những viên kim cương chính hãng được khảm bởi những nghệ nhân có tay nghề lâu năm trong nhà máy của Rolex.

Cùng với dòng sản phẩm Datejust, mẫu đồng hồ Day-date cũng luôn được xem là biểu tượng của sự mẫu mực và sự chính xác giờ giấc. Giờ đây, mẫu sản phẩm President Day-Date 18388 đã xuất hiện trong phiên bản vàng mà Gia Bảo Watch đang sở hữu.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 36 18388 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương

Kích thước mặt, Size 36mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement automatic
Ref 18388
Chất liệu vàng 18k nguyên khối, kim cương zin chính hãng
Chân kính 31
Chức năng giờ, phút, giây, thứ, ngày
Giá tham khảo 30.144 $

đồng hồ rolex day-date 18388

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 36 18388 Mặt Số Champagne Nạm Kim Cương