Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: năm 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Sẽ có những thương hiệu luôn tập trung vào việc làm thế nào để chế tạo nên những chiếc đồng hồ phức tạp, làm thế nào để có đồng hồ tourbillon, đồng hồ điểm chuông, đồng hồ lịch vạn niên. Còn với Rolex, thương hiệu với lịch sử hơn trăm năm này đã luôn thống nhất phương châm tập trung vào những chiếc đồng hồ thực tế cho người dùng. Thương hiệu Rolex luôn tiến hành thay đổi những chi tiết nhỏ nhặt nhất để cải thiện chất lượng đồng hồ của mình qua từng năm tháng một cách chậm rãi mà không phải thực hiện công cuộc đại trùng tu.
Do vậy, hơn gần hơn 60 năm xuất hiện trên thị trường, bộ sưu tập Day-Date vẫn giữ nguyên thiết kế hoa lệ đẳng cấp, còn bên trong lại là những bộ máy tân tiến nhất. Được giới thiệu vào năm 2015, Day-Date 40 là dòng đồng hồ đầu tiên được trang bị bộ máy thế hệ mới, nâng cấp về mặt hiệu suất đáng kể và khả năng dự trữ năng lượng gần 3 ngày liên tiếp. Mẫu đồng hồ Day-Date 228349RBR có mặt tại Gia Bảo Luxury hiện nay là một đại diện nổi bật trong dòng đồng hồ Day-Date 40 năm nào.

Là bậc thầy về việc chế tạo cũng như sử dụng chất liệu tiên tiến, Rolex chẳng bao giờ làm fan hâm mộ thất vọng về bộ vỏ trong mỗi cỗ máy đếm thời gian mà thương hiệu cung cấp. Nếu vàng vàng thể hiện đẳng cấp xa hoa, vàng Everose đại diện cho sự thanh lịch và một chút unisex thì vàng trắng thực sự khiêm nhường nhưng vẫn đầy cuốn hút. Mẫu đồng hồ Day-Date 228349RBR xuất hiện với bộ vỏ vàng trắng có thể kháng nước ở mức 100m, một mức kháng nước vượt tiêu chuẩn của đồng hồ dresswatch thông thường.

Vàng trắng được sử dụng trong toàn bộ thiết kế đồng hồ, đi từ vỏ đồng hồ, dây đeo và núm điều chỉnh xoắn chặt vào trong vỏ khung. Rolex tiến hành hai phương pháp hoàn thiện là đánh bóng và chải xước mờ trên bề mặt bộ vỏ khung để tạo nên những mảnh tương phản nổi bật, khiến cả chiếc đồng hồ như một món phụ kiện có thể phát sáng trên cổ tay các quý ông. Dành cho những quý ông có niềm đam mê với đá quý, Rolex đã bố trí 48 viên kim cương đạt chuẩn chất lượng cao cấp trên vành bezel của Day-Date 228349RBR. Những viên kim cương tinh khiết phối hợp cùng vành bezel tỏa sáng đặc biệt hấp dẫn.

Mặt số luôn là gương mặt nhận diện của mọi chiếc đồng hồ. Rolex đã bố trí mặt số của chiếc Day-Date 228349RBR đảm bảo sự dễ nhìn, tiện lợi nhất có thể dành cho khách hàng. Hai ô cửa sổ báo thứ và ngày luôn nằm vị trí cọc số 12 và 3 giờ kể từ năm 1956 mà không có sự thay đổi nào. Nếu có chỉ là việc thay đổi phông chữ sử dụng sao cho dễ nhìn hoặc là thay đổi cấu trúc kính Cyclops dễ dàng phóng to ô cửa sổ báo ngày lên mà thôi. Những cọc số chỉ giờ trên phiên bản Day-Date 228349RBR này đây đều từ kim cương baguette và được đính nổi thủ công, chặt khít mặt số bạc chải tia bên dưới, ngăn ngừa bụi bẩn có thể xâm nhập vào bộ máy bên dưới đồng hồ.

Đảm nhiệm cung cấp năng lượng khiên bộ ba kim trung tâm bằng vàng sáng bóng chạy trên mặt số cũng như ô cửa sổ báo lịch nhảy đúng thời điểm là bộ máy tự động 3255. Hiện thời mọi bộ máy và đồng hồ do Rolex sản xuất kể từ năm 2015 đều được bảo hành lên tới 5 năm liên tiếp sau khi đạt chuẩn chất lượng Superative Chronometer - vốn được hãng in ngay trên mặt số đồng hồ.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành năm 2022
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 228349RBR-0001
Movement automatic, Cal. 3255
Chất liệu vàng trắng 18k
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 40 228349RBR Mặt Số Bạc Nạm Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.