Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM
Đồng Hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Star icon Như mới
Mới

Giới thiệu đồng hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM

Thương hiệu đồng hồ Rolex như chúng ta đã biết không tập trung sản xuất những mẫu đồng hồ phức tạp, hoặc quá hoa mỹ mà thay vào đó chính là chất lượng từ những chi tiết nhỏ nhất. Nếu để ý và theo dõi trên trang chủ của Rolex chúng ta có thể thu thập được rất nhiều thông tin từ chất liệu, bộ vỏ, bộ máy cho đến cây kim, cọc số và mặt số đều được nhà sản xuất theo dõi vô cùng sát sao trong quá trình chế tác và hoàn thiện.

Rolex cũng không thiên về đá quý, chúng ta có thể thường xuyên thấy những mẫu Daytona phiên bản thép được nhắc đến nhiều như một biểu tượng của thương hiệu, hay những chiếc Day-Date và Datejust luôn mang về cho Rolex doanh thu khổng lồ hàng năm. Tuy nhiên đã không làm thì thôi, nếu đã làm, thì phải là hiếm, rất hiếm hoặc vô cùng hiếm. Có thể nhận biết được rằng khâu tuyển chọn đầu vào của những viên đá ruby đỏ, hay sapphire, hay là kim cương baguette đều vô cùng khắt khe. Những mẫu đồng hồ phiên bản đá quý đều được sản xuất với số lượng rất hạn chế cũng bởi nguồn cung đều có hạn, lại phải chọn những viên đá có cùng kích thước, cùng màu sắc, độ sáng v.v…

Gia Bảo Luxury đã từng giao lưu với khách hàng những mẫu đồng hồ như Rolex Daytona Rainbow 116595RBOW với dải đá sapphire chuyển màu như một chiếc cầu vồng, và cả chiếc Daytona 116589 SALV với mặt số thiên thạch cùng những viên đá Ruby đỏ cắt dáng baguette được khảm quanh vành bezel, chiếc 116589 SACI là mặt số khảm trai trắng cùng với vành bezel được khảm đá sapphire xanh baguette. Tất cả đều là những mẫu đồng hồ không phải lúc nào cũng có thể sở hữu một cách dễ dàng.

Gần đây nhất, chiếc Eye Of The Tiger 116588TBR mới được trình làng đầu năm nay 2019 cũng đã được chúng tôi đưa về để phục vụ khách hàng Việt Nam. Tất cả những mẫu đồng hồ nói trên đều có một điểm đặc biệt chính là chúng không hề có mặt trên trang chủ của Rolex. Rolex không cần công bố rộng rãi những mẫu đồng hồ này hay như thế nào, chúng ta cũng không rõ nhưng chỉ biết rằng vô cùng hiếm trên thị trường và giá bán luôn cao hơn có thể là gấp 2-3 lần so với giá niêm yết.

Những mẫu đồng hồ nói trên đã khiến các bạn thích thú ???

Tất cả đều đúng là siêu phẩm, tuy nhiên chưa có mẫu nào trong số những mẫu đồng hồ kể trên có giá bán trên thị trường tiệm cận mức 500.000usd, một con số khổng lồ dành cho một mẫu đồng hồ Rolex. Chiếc đồng hồ mà tôi muốn nói đến chính là chiếc Day-Date 228396TEM! Vâng, lần đầu tiên và dường như cũng là “Trùm cuối” trong những mẫu đồng hồ xa xỉ của Rolex, có giá trên thị trường khoảng 430.000 Euro ~ 474.000 USD ở thời điểm được công bố bởi website uy tín ablogtowatch.

Vẫn nằm trong bộ sưu tập Day-Date 40 được trình làng từ năm 2016, chiếc đồng hồ Day-Date 228396TEM sở hữu bộ vỏ và dây được chế tác từ chất liệu Platinum quý giá. Chất liệu này có độ lì và độ sáng bóng cao, nếu để ý chúng ta có thể thấy nếu càng lau thì chiếc đồng hồ sẽ càng hiện ra độ bóng đến khó tin của mình, bất chấp vấn đề thời gian. Bộ máy cao cấp nhất cal.3255 với modul lịch ngày và lịch thứ cùng bộ báo giờ chuẩn xác được sản xuất in-house bởi chính Rolex cũng như những chiếc Day-Date 40 khác mà thương hiệu này giới thiệu.

Điều đặc biệt nhất của mẫu đồng hồ này đến từ phần “trình diễn” ánh sáng của mặt số và vành bezel được khảm bằng những viên đá Emerald có màu xanh của ngọc lục bảo. Những viên đá tự nhiên, có độ trong suốt đến bất tận, độ bóng và sáng đều nhau và gần như không có bất cứ một nhược điểm nào mà chúng ta có thể chê. 50 viên đá Emerald được cắt vuông baguette được khảm trên vành bezel cùng 2 viên cắt dáng chữ nhật ở vị trí 6h và 9h đã làm nên chiếc đồng hồ siêu đắt đỏ và vô cùng hiếm này.

Ngoài ra, những viên kim cương tấm vô cùng vô cùng sáng và đều được khảm kín mặt số, các vị trí cọc số còn lại được nhà sản xuất sử dụng kim cương Baguette. Thông qua hình ảnh chúng ta có thể thêm một lần khẳng định thương hiệu Rolex đã không làm đồng hồ đá quý thì thôi, nhưng đã làm thì cả Thế Giới phải khát khao vô cùng. Cũng như tôi nói ở trên, bởi khâu đầu vào của nguồn đá tự nhiên là rất khan hiếm, hơn thế nữa đá Emerald có màu xanh tinh khiết của Ngọc lục bảo lại là loại đá đắt nhất, được ưa chuộng nhất trên thị trường châu Á và Trung Đông đã khiến chiếc đồng hồ đã hiếm lại càng hiếm.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM

Tình trạng likenew, fullset 2017
Kích thước mặt, Size 40mm
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Ref 228396TEM
Movement automatic, cal.4130
Chất liệu thân, dây và khóa bằng platinum, vành khảm ngọc lục bảo, mặt số khảm kim cương, cọc số khảm kim cương baguette - vị trí 6h và 9h khảm ngọc lục bảo. Tất cả ngọc và kim cương đều nguyên bản Rolex
Chức năng giờ, phút, giây, ngày, thứ
Giá hãng 475.000$

Đánh giá đồng hồ Rolex Day-Date 40 228396TEM