Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 178344 Mặt Số Màu Đồng Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương Dây Đeo Oyster

274 triệu ₫ 300 triệu ₫ 274000000
(Giá có thể thay đổi tùy thời điểm)
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 178344 Mặt Số Màu Đồng Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương Dây Đeo Oyster
Thẻ bảo hành: 2020
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 178344 Mặt Số Màu Đồng Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương Dây Đeo Oyster

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đồng hồ có kiểu dáng cổ điển, thanh lịch, trang nhã và phù hợp với mọi hoàn cảnh, tôi sẽ gửi đến bạn những hình ảnh tuyệt đẹp của mẫu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 178344 mặt số màu đồng cọc số La Mã nạm kim cương.

Sở hữu thiết kế lừng danh của bộ sưu tập Rolex Datejust huyền thoại, phiên bản đồng hồ Rolex Lady-Datejust 178344 có vỏ Oyster kín nước đi kèm dây đeo Oyster ba mối nối phẳng chắc chắn và cá tính. Cùng với trang bị khóa gập ẩn tinh tế với hệ thống Easylink cho phép người đeo có thể mở rộng mối nối thêm 5mm, chiếc đồng hồ ôm trọn cổ tay quý cô, vừa vặn và thoải mái là trải nghiệm rất tuyệt vời mà bất cứ khách hàng nào cũng đều mong muốn.

Bên cạnh bộ vỏ khung nhỏ nhắn, thanh lịch từ chất liệu Rolesor, thiết kế đồng hồ còn được nâng tầm đẳng cấp một cách tinh tế thông qua sự có mặt của kim cương ở vành bezel và mặt số đồng hồ. Trên bề mặt nhẵn mịn của vành bezel là những viên kim cương lớn nhỏ được nạm chặt và xen kẽ nhau tạo hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị. Nhìn vào bên trong, dưới lớp kính sapphire trong suốt, kim cương gắn ở góc 6 giờ cũng lộng lẫy không kém. Đặc biệt với tông nền chủ đạo là màu đồng, mặt số càng nổi bật hơn các chi tiết bằng vàng trắng đầy hấp dẫn. Hoàn thiện nền mặt số bằng họa tiết chải tia sunburst là những đường xước mờ hướng về trung tâm của mặt số tạo những vùng sáng tối tương phản khác nhau tùy thuộc vào hướng sáng.

Vẫn giữ nguyên những đặc trưng truyền thống của dòng Datejust, chiếc đồng hồ Rolex Lady-Datejust 178344 hiển thị hai chức năng đếm thời gian qua hệ thống cọc chỉ giờ gồm 10 chữ số La Mã được theo dõi qua bộ kim trung tâm hình gậy thanh mảnh và tính năng báo ngày biểu diễn qua ô cửa sổ góc 3 giờ được trang bị thêm ống kính Cyclops phóng đại chữ số.

Dưới mặt số lộng lẫy là bộ máy tự động Caliber 2235 thực hiện chức năng vận hành bộ kim trung tâm và nhảy lịch linh hoạt có mức dự trữ năng lượng khoảng 48 giờ, đảm bảo hoạt động ổn định với độ chính xác đạt -2/+2 giây/ngày theo chứng nhận của tổ chức COSC và nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady-Datejust 178344 Mặt Số Màu Đồng Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương Dây Đeo Oyster

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện hộp, sổ, thẻ bảo hành 2020
Xuất xứ Rolex, Thụy Sĩ
Kích thước 31mm
Ref 178344-0017
Movement tự động, 2235
Chức năng giờ, phút, giây, ngày
Chất liệu vàng trắng 18k và thép 904L

Gia Bảo Luxury là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady-Datejust 178344 Mặt Số Màu Đồng Cọc Số La Mã Nạm Kim Cương Dây Đeo Oyster