Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương

Đã bán
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương
Trung bình
Star icon Tốt
Rất tốt
Như mới
Mới
Thẻ bảo hành: 03/2013

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương

Từ trước tới nay, màu hồng luôn được gắn liền với sự mềm mỏng và nữ tính của phái yếu. Và đó đó, các thương hiệu thời trang, trang sức luôn lựa chọn hồng làm màu yêu thích trong hầu hết các sản phẩm dành cho nữ giới. Là nhà sản xuất đồng hồ lớn nhất trên thế giới, Rolex cũng không gạt bỏ sắc hồng khỏi những mẫu đồng hồ nữ độc nhất của mình.

Trong thiết kế Lady-Datejust 26 179171 sang trọng, Rolex đã trang bị mặt số màu hồng phớt với phong cách hoàn thiện chải tia truyền thống. Kết quả nếu đeo chiếc Lady-Datejust 26 179171 ra chơi đùa dưới nắng, mặt số đôi lúc sẽ phản chiếu màu cam tinh nghịch và sống động. Bổ sung cho vẻ đẹp gợi cảm của mặt số là 11 cọc chỉ giờ được làm từ kim cương với vẻ đẹp vĩnh cửu. Dùng càng lâu, những viên kim cương phát ra ánh sáng lấp lánh mê hồn.

Với Lady-Datejust 26 179171, Rolex trang bị bộ máy tự động lên cót để đồng hồ sẵn sàng hoạt động liên tục trên cổ tay của quý cô mà không bị dừng hoạt động bất ngờ. Để cố định đồng hồ trên tay, nhà sản xuất có logo vương miện dùng dây đeo bằng thép không gỉ nhìn có mảnh mai nhưng lại rất linh hoạt cũng như chắc chắn.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương

Tình trạng đã qua sử dụng
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 03/2013
Kích thước mặt, Size 26mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Movement automatic, Cal.2235
Chất liệu vàng hồng 18k và thép không gỉ
Ref 179171-0018
Chức năng ngày, giờ, phút, giây
Chống nước 100m

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady-Datejust 26 179171 Mặt Số Hồng Cọc Số Kim Cương

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.