Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã

Giá liên hệ
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã
Trung bình
Tốt
Rất tốt
Như mới
Star icon Mới
Thẻ bảo hành: 2022
Bảo hành chính hãng 5 năm trên toàn cầu

Giới thiệu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã

Biểu tượng đồng hồ Datejust đến từ thương hiệu Rolex hiện đang có một lượng fan hâm mộ hùng hậu trên toàn thế giới. Khách hàng nữ lẫn khách hàng nam khi muốn tìm kiếm chiếc đồng hồ cao cấp đầu tiên của mình thì phần lớn sẽ nghĩ về những cỗ máy Rolex Datejust thanh lịch với vẻ cổ điển và vượt thời gian. Ở dòng đồng hồ Datejust, khách hàng sẽ chìm đắm trong những thiết kế từ thép không gỉ khiêm tốn, những chiếc demi hài hòa hay những phiên bản vàng khối đặc biệt nổi bật như model Rolex Lady-Datejust 279138RBR hiện có mặt tại Gia Bảo Luxury lúc này.
Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo PresidentĐồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo PresidentĐồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo President

Mẫu đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR mang vẻ đẹp quyền quý và xa hoa bậc nhất khi sở hữu bộ vỏ bằng vàng vàng nổi trội trong kích thước 28mm. Những cạnh bên được đánh bóng nổi bật cùng dây đeo ba mối nối chắc chắn đại diện cho sự xa xỉ. Đặc biệt thu hút các quý cô là từng viên kim cương chất lượng được nhà sản xuất tiến hành nạm đều trên vành bezel đồng hồ.

Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo PresidentĐồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo President

Hấp dẫn và kiêu kỳ, bên dưới lớp kính sapphire là một mặt số trang nhã của chiếc đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR . Mặt số cũng xuất hiện với tông màu vàng vàng và được hoàn thiện bằng phương pháp chải tia tinh tế. Hơi khác với vỏ và dây đeo, màu mặt số lại nhạt hơn và do đó, nó đỡ chói lóa hơn, để người đeo tập trung vào những chi tiết khác bên trên. Có thể kể đến những viên kim cương được tạo hình ngôi sao kiểu cách đảm nhiệm vị trí các cọc chỉ giờ. Riêng góc 9h là cọc số La Mã nhưng nếu nhìn lướt qua lại tưởng chừng như một cánh nơ đã được thắt yểu điệu cùng cọc logo Rolex nạm nổi trên mặt số đồng hồ.Đồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo PresidentĐồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo PresidentĐồng Hồ Rolex Lady-Datejust 279138 Mặt Số Champagne  Cọc Số Sao La Mã Dây Đeo President

Nhìn thanh lịch là thế, Rolex Lady-Datejust 279138RBR lại là một chiếc đồng hồ thực thụ mà mọi quý cô mong ước. Mẫu đồng hồ này hoạt động chính xác với sai số -2/+2 giây mỗi ngày khi có thể đảm bảo hoạt động báo giờ, phút, giây và báo ngày. Chức năng báo ngày trên chiếc Rolex Lady-Datejust 279138RBR được thể hiện qua ô cửa sổ hình chữ nhật tại góc 3 giờ trên mặt số và tiếp tục được phóng to nhờ lớp kính lồi tích hợp trên mặt kính chống lóa. Có tên gọi riêng, phần kính phóng đại có tên riêng là kính Cyclops đã làm nên danh tiếng cho đồng hồ Rolex. Cứ nhìn thấy lớp kính Cyclops, giới mộ điệu sẽ dễ dàng nhận ra đó là một thiết kế đến từ thương hiệu Rolex.

Xem thêm
Thu gọn

Thông số kỹ thuật đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã

Tình trạng mới 100%
Phụ kiện Hộp, sổ, thẻ bảo hành 2022
Kích thước mặt, Size 28mm
Xuất xứ Rolex - Thụy Sĩ
Ref 279138RBR-0006
Movement Automatic, Cal. 2236
Chất liệu Vàng vàng 18k
Chức năng Giờ, phút, giây, ngày

Gia Bảo là nhà phân phối chính thức dây đeo đồng hồ Rubber B tại Việt Nam. Xem dây đeo Rubber B cho đồng hồ Rolex tại đây.

Đánh giá đồng hồ Rolex Lady-Datejust 279138RBR Mặt Số Vàng Champagne Cọc Số Sao La Mã

Đồng hồ Rolex: Từng chi tiết nhỏ kiến tạo sự hoàn hảo

Được đánh giá là một trong những yếu tố mang tính sáng tạo và có tầm quan trọng nhất trong giới đồng hồ, vỏ Oyster của đồng hồ Rolex chiếm được cảm tình rất lớn từ phía khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Ngoài cái tên Oyster được đặt bởi Rolex, bạn biết bao nhiêu về dáng vỏ đồng hồ này?

Được phát triển vào năm 1926, Rolex Oyster vốn là tên của một chiếc đồng hồ, có khả năng chống nước và chống bụi. Và Rolex Oyster cũng là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới có khả năng trên. Nó đã cách mạng hóa ngành công nghiệp đồng hồ theo nhiều cách.

Rolex Oyster đã tạo ra sự biến đổi tâm lý lớn trong khách hàng: đồng hồ từ phụ kiện tinh tế làm đẹp cho phái nữ dần đã trở thành biểu tượng của sự mạnh mẽ cho nam giới. Trở thành một yếu tố không thể thiếu, ngày nay trong hầu tên của đồng hồ do Rolex sản xuất đều kèm theo chữ Oyster ngay trên mặt số.

Nhưng Oyster không chỉ đơn thuần đề cập đến loại vỏ riêng biệt. Đi kèm với vỏ Oyster là sự cộng lại của các yếu tố khác để làm ra tập hợp mang tính hoàn hảo và trường tồn. Đó là sự có mặt của núm vặn, kính cyclops, vành bezel khía, van thoát khí heli,...  Từng bộ phận nhỏ được xử lý chỉn chu đã tạo nên một chiếc Rolex Oyster mạnh mẽ và thành công của ngày hôm nay.